Tìm kiếm Giọng hát Việt 2012

(VOV) - Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của The Voice’s VietNam, Finding Days là chuỗi ngày nhằm giúp tất cả các thí sinh và khán giả có thêm những thông tin về các vòng thi của chương trình.

Finding days cũng giới thiệu và hướng dẫn cách thử giọng trực tuyến, tạo cơ hội cho các thí sinh nhận được những sự tư vấn, hỗ trợ từ các chuyên gia nổi tiếng để có thể tự tin bước vào vòng thi thử giọng trực tiếp.

Ekip của Finding days đã đi qua Buôn Mê Thuột, Hà Nội và Sài Gòn với sự đồng hành xuyên suốt của nhạc sỹ Phương Uyên – Giám đốc âm nhạc của Giọng hát Việt. Chị là người lắng nghe giọng hát của từng thí sinh và đưa ra những nhận xét, tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm để giúp các bạn hoàn thiện hơn giọng hát của mình và có thêm tự tin tại ngày sơ tuyển trực tiếp vào tháng 5.

Tại Hà Nội, ngoài Phương Uyên, các thí sinh tham gia Finding Days đã có dịp gặp gỡ cùng ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài việc “cầm cân nảy mực” cùng với thủ lĩnh của cựu ban nhạc Ba Con Mèo để tìm ra những thí sinh xuất sắc, Mr Đàm còn dành thời gian giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trên con đường ca hát của mình và cách làm sao để chinh phục sân chơi lớn Giọng hát Việt 2012.

Phương Uyên và Đàm Vĩnh Hưng

Mặc dù đang rất bận rộn dồn sức cho những dự án âm nhạc cũng như phim ảnh riêng sắp tới của mình nhưng sự có mặt của Mr Đàm thực sự đã giúp các thí sinh truyền được cảm hứng, khuấy động buổi tìm kiếm tài năng tại thủ đô.

Hiện tại, vòng thử giọng trực tuyến đang diễn ra sôi nổi tại trang đăng kí thử giọng trực và sẽ chính thức kết thúc vào ngày 7/5/2012. BGK sẽ chọn ra những thí sinh có giọng hát xuất sắc bước vào vòng 2 của vòng sơ tuyển trực tiếp. Vòng sơ tuyển trực tiếp sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: Hà Nội (vào ngày 17/5/2012), Đà Nẵng (ngày 14/5/2012) và TP HCM (22/5/2012).

Một số hình ảnh trong ngày Finding days.

Đông đảo các bạn trẻ tham gia vào Finding days

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với các thí sinh và khán giả

Phút nghịch ngợm của Phương Uyên và Đàm Vĩnh Hưng