Tìm kiếm cô giáo mất tích để xe đạp trên cầu

Chiếc xe đạp của cô giáo trẻ được phát hiện trên cầu lúc sáng sớm, sau nửa ngày tìm kiếm vẫn chưa thấy thông tin gì về chủ nhân.

Chiếc cầu nơi phát hiện xe đạp cô giáo Hải (ảnh facebook)

Đầu giờ chiều nay (31/10), thông tin từ chính quyền xã Thanh Liên (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, hiện vẫn chưa có thông tin gì về việc cô giáo Nguyễn Thị Hải (SN 1987 giáo viên mầm non, trú xã Thanh Liên) được cho là mất tích từ sáng sớm nay.

Theo đó, sáng sớm ngày 31/10 người dân địa phương phát hiện chiếc xe xe đạp cô giáo Nguyễn Thị Hải để trên cầu treo Chợ Chùa (bắc qua sông Giăng) nhưng không thấy người đâu. Người dân đã tìm kiếm nhưng không thấy, cho rằng cô giáo đã nhảy xuống sông hoặc rơi xuống sông mất tích nên trình báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương và người thân tổ chức tìm kiếm cô Hải dưới chân cầu treo và trên sông Giăng. Theo ông Phan Bá Ngọc, Chủ tịch UBND xã Thanh Liên cho biết, hiện vẫn chưa thể khẳng định được là có phải cô Hải tự tử hay không. Chính quyền đang huy động lực lượng và phương tiện tìm kiếm.

Được biết, cô Hải đã lập gia đình đã có con nhỏ, chồng cô đi làm ăn xa, cô sống với bố mẹ chồng.

Ngô Toàn