Tìm chủ nhân chiếc ví để trả lại 20 triệu đồng

(HNMO)- Sau khi nhặt được chiếc ví trong khi làm nhiệm vụ, hai chiến sĩ CSGT đã tìm theo địa chỉ trong giấy tờ để trả lại số tài sản cho chủ nhân.

Số tiền lớn cùng nhiều giấy tờ bên trong chiếc ví

Ngày 6/10, Thượng tá Lê Văn Hoan, Đội trưởng Đội CSGT số 4, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết đơn vị đã bàn giao số tiền hơn 20 triệu đồng cho anh Nguyễn Vi Hoàng (SN 1989, trú tại số 29, tổ 25 thị trấn Đông Anh, Hà Nội).

Trước đó, vào sáng 5/10, anh Hoàng điều khiển xe mô tô đi từ Sài Đồng (Gia Lâm) theo chiều qua cầu Vĩnh Tuy - Minh Khai và đến Cty Hàng Hải tại tòa nhà số 1 Đào Duy Anh (Đống Đa, Hà Nội).

Trên đường đi, do sơ ý nên anh Hoàng đã đánh rơi một chiếc ví bên trong có nhiều giấy tờ cùng số tiền hơn 20 triệu đồng.

Anh Hoàng được trao trả lại chiếc ví

Trong lúc hoang mang thì anh được lễ tân của tòa nhà báo có một đồng chí CSGT thông báo có nhặt được chiếc ví và yêu cầu anh đến trụ sở Đội CSGT số 4 để xác minh và nhận lại.

Tại đây, anh Hoàng được biết chiếc ví của mình bị rơi tại ngã tư Minh Khai - Tam Trinh. Vào thời điểm này, 2 đồng chí Phùng Đình Mạnh và Bùi Hoàng Long, Đội CSGT số 4 đang làm nhiệm vụ đã nhặt được và lần theo thông tin trong giấy tờ để thông báo tới chủ nhân chiếc ví.

CSGT lao mình trong nước xiết cứu sống một phụ nữ rơi xuống sông

Phát hiện người phụ nữ rơi xuống sông, các chiến sĩ CSGT đường thủy đã kịp thời tiếp cận, cấp cứu người bị nạn...

Chu Dũng