Tiktoker Xuân Ca khóa môi người yêu bạn thân, yêu cầu ngưng công kích

Một đoạn video lan truyền gần đây đã tố Tiktoker Xuân Ca khóa môi người yêu của bạn thân. Sau hơn 24 giờ im lặng, 1 tài khoản Tiktoker khác đã đăng tải nội dung mail được cho là từ phía Xuân Ca yêu cầu ngừng công kích.

Mới đấy nhất, Xuân Ca lại vừa trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH khi bị réo tên vào một drama "khóa môi người yêu bạn thân". Nguồn cơn drama này xuất phát từ 1 clip "bóc phốt" gọi thẳng tên cô và cho rằng đây là sự thật về hot TikToker.

Nguyên văn theo như đoạn clip được lan truyền: "Xuân Ca và QN cùng với bạn trai QN (là GPhuc) đã đến quán bar để bay lắc, Gphuc có rủ e họ của mình là GPhu (Gphu mới từ Nhật về để thăm ny là TN, TN và Gphu đã quen nhau 4 năm chuẩn bị kết hôn và TN tính sang Nhật định cư cùng GPhu), do quá phê pha trong quá trình bay lắc nên Gphu đã đ.a luoi với XC, đúng lúc thì bạn TN nhìn thấy và nhắn tin với TN nên TN đã đến quán bar để ra bên ngoài quán bar nói chuyện với XC và Gphu nhưng thay vì nhận lỗi thì Gphu cho rằng chuyện đ.a luoi với XC là bình thường và bắt TN xóa video để bảo vệ cho XC và QN. " (Hình ảnh cắt từ clip)

Từ lúc nổ ra drama nói trên, các tài khoản mạng xã hội của Xuân Ca vẫn chưa lên tiếng gì. Thế nhưng một trang Tiktoker có khá nhiều lượt theo dõi, đã đăng tải nội dung mail được cho là từ phía đại diện Xuân Ca, yêu cầu trang này gỡ các nội dung công kích nữ Tiktoker.

Không biết thực hư liệu nội dung mail đó có phải là từ đại diện Xuân ca thật hay không, thế nhưng ở dưới những video được đăng tải trên Tiktok, Xuân Ca đã khóa tính năng bình luận.

Xuân Ca sinh năm 2001, quê Bình Thuận, từng là thành viên của nhóm nhạc SGO48. Năm 2020, Xuân Ca trở thành người thắng cuộc chương trình Senbatsu Battle, lần đầu làm center A-side single thứ ba RIVER. Đồng thời, Xuân Ca cũng là một mẫu ảnh.

Xuân Ca trở thành hot girl TikTok với những clip lắc hông hút triệu view, theo đuổi phong cách ăn mặc gợi cảm. Cô hiện có hơn 2,5 triệu người theo dõi trên TikTok, với 66,8 triệu lượt thích.

Các clip nhún nhảy của Xuân Ca trên nền nhạc remix sôi động hút hàng triệu view. Những điệu nhảy bắt beat của cô còn được nhiều người gọi là "hệ tư tưởng"

Nổi tiếng nhưng Xuân Ca cũng dính vào một số tai tiếng, gần đây cô nàng mới vướng vào drama quảng cáo cho các trang web cá độ và bị netizen chỉ trích dữ dội.

Không chỉ vậy, phong cách ăn mặc quá sức táo bạo của cô nàng cũng khiến nhiều người cảm thấy phản cảm.

Trước tất cả những ồn ào gần đây, Xuân Ca chưa chính thức lên tiếng lần nào.

Trầm Phương

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/tiktoker-xuan-ca-khoa-moi-nguoi-yeu-ban-than-yeu-cau-ngung-cong-kich-1981264.html