Tiktoker Thanh Trúc Homestay Phú Quốc - Review đảo Ngọc bằng những clip chân thực

  Thanh Trúc Homestay Phú Quốc là một nữ travel vlog sở hữu hàng chục ngàn người theo dõi trên mạng xã hội. Những lần đi chơi và review khắp Phú Quốc chính là những câu chuyện trải nghiệm chân thật từ chính bản thân nữ TikToker.

  TikToker Thanh Trúc Homestay Phú Quốc là một bà chủ gốc Kiên Giang, tên thật Trần Thị Thanh Trúc. Chị sinh ra và lớn lên trên hòn đảo ngọc thân quen này. Hiện tại Thanh Trúc đang là giám đốc công ty TNHH kỳ nghỉ Đảo Ngọc và sáng tạo nội dung trên nền tảng TikTok. Cô thường xuyên đăng tải các video trải nghiệm ở nhiều nơi tại Phú Quốc. Từ đó giúp người xem khám phá nhiều hơn về những nét văn hóa, ẩm thực độc đáo qua những thước phim đa màu sắc.

  Hiện tại, TikToker thanh trúc đã có hơn 13.2k người theo dõi và 51.9k lượt yêu thích trên kênh mạng xã hội này. Thanh Trúc cho biết, cô bắt đầu hành trình khám phá Phú Quốc rộng lớn bằng ô tô tự lái. Lý do cô nàng chọn di chuyển bằng ô tô là bởi việc đi du lịch bằng xe nhà trong tỉnh cũng thoải mái và tiện hơn. Bản thân TikToker có nhiều thời gian rảnh rỗi nên khao khát đi đây đó để khám phá cuộc sống và muốn chia sẻ đến tất cả mọi người yêu du lịch.

  Các video du lịch của Thanh Trúc Homestay mang màu sắc giản dị, tự nhiên. Hiện Thanh Trúc chủ yếu ghi lại hình ảnh của các địa điểm tại tỉnh Kiên Giang. Thanh Trúc trực tiếp trải nghiệm cuộc sống của người dân như đi biển, nấu các món ăn đặc sản, đi ghe trên sông,...để ghi lại những hình ảnh đặc sắc về thiên nhiên, con người và ẩm thực tuyệt vời nơi đây gửi đến người xem.

  TikToker Thanh Trúc hào hứng chia sẻ: "Hành trình mình đi phượt xuyên Phú Quốc mang lại vô vàn những kỷ niệm. Tuy nhiên, sau hành trình này bản thân mình cũng nhận ra rất nhiều điều. Mình yêu đời hơn, vui vẻ lạc quan với mọi quyết định trong cuộc sống. Bên cạnh đó, càng đi mình càng nhận ra đất nước Việt Nam của mình lại có những nơi xinh đẹp đến nhường này. Chính vì thế mà mình muốn thực hiện những chuyến đi, reivew du lịch quanh ta để chia sẻ những nét đẹp văn hóa, ẩm thực độc đáo nhiều vùng miền đến với người xem. Và mình cũng sẽ dùng chính kênh TikTok Thanh Trúc Homestay này để thực hiện mục tiêu đó.”

  TikToker gốc Kiên Giang còn gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi vẻ ngoài giản dị chất phác. Cô nàng thường xuyên đăng tải những bức ảnh trên trang cá nhân. Những video, bức ảnh của Thanh Trúc Homestay được cô tự chụp bằng điện thoại cá nhân, rất đơn giản nhưng chân thực đến từng chi tiết. Chính vì thế chất lượng video trên kênh Thanh Trúc Homestay của cô luôn được đánh giá cao. Những ai đã từng xem những video của Thanh Trúc Homestay thực hiện đều có cảm giác như đang xem một thước phim ngắn sống động và đều truyền cảm hứng muốn đi khám phá ngay.

  Những câu chuyện khám phá của Thanh Trúc Homestay hấp dẫn người xem bởi lối kể giản dị và giàu trải nghiệm. Thanh Trúc Homestay rất mê khám phá, trải nghiệm từ những vùng biển, những cung đường dài, chuyện trò với cả người dân địa phương lẫn những người thân khi đi cùng. Chính vì vậy mà kênh TikTok của Thanh Trúc Homestay truyền một nguồn cảm hứng, nguồn năng lượng dồi dào để sẵn sàng chinh phục mọi vùng đất bằng niềm hứng khởi say mê.

  T.H

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-thuc-mua-sam/tiktoker-thanh-truc-homestay-phu-quoc-review-bang-clip-chan-thuc-202303201720115363.html