Tiktoker Châu Da Nâu - Chiến thần công nghệ triệu view trên TikTok

Các tín đồ công nghệ, đặc biệt là giới trẻ đã không còn xa lạ với cái tên Châu Da Nâu. Anh Bùi Giang Châu (SN 1983) là một trong những reviewer về công nghệ đang được yêu thích trên nền tảng TikTok.

Châu Da Nâu được rất nhiều người Việt tại Nhật biết đến bởi những clip reivew điện thoại uy tín. Đứng sau thành công của kênh TikTok triệu view này là anh Bùi Giang Châu. Anh từng tốt nghiệp Trung cấp du lịch Sài Gòn và đã có hơn 7 sinh sống và làm việc ở Nhật Bản. Tham gia TikTok từ khoảng cuối năm 2020, kênh Châu Da Nâu chưa thật sự thu hút người xem quá nhiều. Bản thân anh Bùi Giang Châu xuất phát điểm là một tay ngang nên bước đầu vẫn còn bỡ ngỡ và gặp rất nhiều khó khăn.

Thời gian đầu đăng tải video trên kênh, anh Bùi Giang Châu đã nhận được nhiều góp ý của khán giả về hình ảnh, góc quay, nội dung,... Với anh Bùi Giang Châu thì chính những điều này giúp anh có được những bài học kinh nghiệm, sửa đổi để tiếp tục với công việc mình đam mê. Với các video chia sẻ những mẹo nhỏ hay ho về các dòng smartphone các video của kênh Châu Da Nâu sở hữu hàng triệu lượt xem. Dần dần, kênh TikTok Châu Da Nâu ngày càng phát triển và trở thành kênh review công nghệ được yêu thích hàng đầu.

Không chỉ gặp những khó khăn trong công việc, mà cuộc sống của anh Bùi Giang Châu thời điểm đó cũng có không ít xáo trộn. Bởi thời gian đầu sang Nhật phải đối diện với nhiều nỗi lo. Trước hết là về vấn đề ngôn ngữ, văn hóa và cách làm việc tại Nhật có nhiều khác biệt. Anh dành nhiều thời gian tìm hiểu về cuộc sống ở Nhật để thích nghi cũng như cho con cái đi học ở Nhật từ bé.

Hiện tại, kênh TikTik Châu Da Nâu đã có hơn 360N người theo dõi. Anh Bùi Giang Châu chia sẻ, chính niềm đam mê mãnh liệt với công nghệ, và quyết tâm theo đuổi lĩnh vực mình yêu thích đã giúp anh đạt được những kết quả này. Những con số biết nói này đã phần nào chứng minh được tài năng và thực lực của bản thân anh Bùi Giang Châu.

Đối với Bùi Giang Châu, TikTok giúp anh tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Khi những chia sẻ của anh có giá trị thì tự khắc khách hàng sẽ tìm đến và muốn mua những sản phẩm mà anh cung cấp. Chính vì thế, anh luôn đề cao chất lượng sản phẩm và mang đến những chia sẻ với góc nhìn bằng chính những trải nghiệm chân thật nhất cho người xem.

Hiện tại, anh Bùi Giang Châu không chỉ làm về reivew mà còn chia sẻ về bản thân cùng những hoạt động thường ngày của anh tại Nhật. Anh luôn cố gắng giải đáp được nhiều nhất những thắc mắc của các bạn trẻ đang có muốn sang Nhật sinh sống và làm việc. Anh vẫn đang chăm chỉ ra clip đều đặn hàng tuần, đánh giá sản phẩm trung thực và công tâm nhất. Anh Bùi Giang Châu hy vọng rằng với những giá trị mình mang lại thì người xem sẽ luôn tin tưởng và ủng hộ kênh Châu Da Nâu.

T.H

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/guong-mat-thuong-hieu/tiktoker-chau-da-nau-chien-than-cong-nghe-trieu-view-tren-tik-tok-202301131549482834.html