Tiffany, Yuri (SNSD) khoe sắc giữa trời Âu

Depplus.vn - Hai cô nàng chân dài của Girls' Generation đã có chuyến đi tới châu Âu, vừa kết hợp du lịch, vừa thực hiện một ảnh thời trang với tạp chí Vogue Hàn Quốc.

Vừa qua, hai thành viên xinh đẹp của nhóm SNSD là Yurri và Tiffany đã cùng nhau tới châu Âu để chụp ảnh cho tạp chí Vogue Hàn Quốc số ra vào tháng Hai sắp tới. Hai cô nàng cũng tranh thủ thời gian lưu lại tại đây để du lịch và tham quan những cảnh đẹp.

Hai cô nàng Yuri và Tiffany dịu dàng với trang phục màu pastel

Yuri phá cách đầy cá tính

...nhưng cũng có lúc rất dịu dàng

Tiffany mong manh trong tiết trời âm u của Châu Âu

Hai cô gái xinh đẹp không quên ghi lại những khoảnh khắc tinh nghịch của mình khi thăm thú các cảnh đẹp ở châu Âu và chia sẻ lên trang cá nhân

Theo thông tin mới tiết lộ gần đây, 9 cô gái của Girl's Generation sẽ trở lại sàn đấu K-Pop vào cuối tháng 1 tới.

Theo đó, SNSD sẽ trở lại vào 30/1, đặc biệt hơn là cùng ngày với Psy. Trong khi đó, Taetiseo sẽ trở lại ngay sau đó vào 3/4, cùng với T-ara N4. Đây có lẽ sẽ là một năm rất bận rộn đối với các thành viên SNSD và cả với Sone.

Chưa lúc nào kế hoạch trở lại của SNSD lại được trông ngóng nhiều như lúc này. Sau khi đạt nhiều thành công với I Got A Boy vào đầu năm 2013, các fan đang rất mong đợi sự biến hóa tiếp theo của các cô gái nhà SM trong ca khúc tiếp theo.

Uy Uy (Depplus.vn/MASK)