'Tiểu thư lừa đảo' được mời đóng vai Madonna

  Báo Tri Thức Trực Tuyến
  6 liên quanGốc

  Nữ diễn viên Julia Garner đã được chọn để thủ vai huyền thoại âm nhạc Madonna trong dự án phim tiểu sử do hãng Universal sản xuất.

  Variety đưa tin nữ diễn viên Julia Garner - ngôi sao của TV series Inventing Anna - đã được mời vào vai Madonna trong dự án phim tiểu sử về huyền thoại nhạc pop. Thông tin được chia sẻ từ một nguồn đáng tin cậy có liên hệ mật thiết với dự án.

  Julia Garner đã vượt qua nhiều ứng cử viên khác trong cuộc cạnh tranh để hóa thân thành Madonna trên màn ảnh. Chiến thắng của cô đã được đoán từ nhiều tháng trước. Theo nguồn tin khác, ê-kíp của Garner đang cân nhắc lời đề nghị, và được kỳ vọng nhận lời tham gia dự án này.

  Dự án phim tiểu sử Madonna do Universal Pictures đầu tư sản xuất. Phim tái hiện những ngày đầu sự nghiệp của nữ hoàng nhạc pop Madonna. Bà Donna Langley, Chủ tịch hãng Universal, đã thắng được kịch bản bộ phim tiểu sử trong một cuộc đấu giá căng thẳng giữa nhiều hãng phim lớn.

  Phim do Amy Pascal sản xuất và Madonna đảm nhận vai trò đạo diễn.

  Trong Inventing Anna, Julia Garner thủ vai Anna Sorokin - một kẻ lừa đảo lão luyện người Đức gốc Nga. Ảnh: Getty Images.

  Hiện, dự án phim tiểu sử vẫn chưa ấn định ngày bấm máy hay kế hoạch phát hành. Ngoài Garner, các gương mặt còn lại của dàn diễn viên vẫn chưa được tiết lộ.

  Theo Variety, các gương mặt từng cạnh tranh cho vai diễn Madonna còn có Florence Pugh, Alexa Demie, Odessa Young và những giọng ca như Bebe Rexha hay Sky Ferreira. Quá trình thử vai diễn ra căng thẳng, với các ứng viên được yêu cầu thuần thục cả khả năng thanh nhạc và vũ đạo.

  Nói về dự án phim do mình đạo diễn, Madonna cho biết bà hy vọng “tái hiện hành trình tuyệt diệu mà số phận đã dẫn dắt tôi với tư cách nghệ sĩ, nhạc sĩ và vũ công - một con người, cố gắng mở lối đi cho mình trên mặt đất này. Trọng tâm của bộ phim luôn là âm nhạc. Âm nhạc giúp tôi tiến về phía trước và nghệ thuật giúp tôi sống sót”.

  “Còn quá nhiều câu chuyện hấp dẫn chưa được kể, và còn ai phù hợp để làm điều ấy hơn tôi. Tầm nhìn và tiếng nói của tôi là thứ không thể thiếu khi tái hiện câu chuyện thăng trầm đời tôi trên màn ảnh”, bà chia sẻ.

  Anh Phan

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/tieu-thu-lua-dao-duoc-moi-dong-vai-madonna-post1324605.html