Tiểu nhân liên tục chọc ngoáy, 3 con giáp mất trắng tài sản vào tháng 9/2019

Tháng 9/2019, người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần là ba con giáp do tài vận bất ổn nên dễ rơi vào tình cảnh 'phá sản, trắng tay'.

Tuổi Tý: Tài vận của người tuổi Tý trong tháng 9/2019 rất xấu, tỉ lệ “phá sản” cao, nên con giáp này cần đặc biệt chú ý trong quản lý tài chính và quản lý đầu tư.

Đồng thời, việc chi tiêu và các chi phí trong thời gian này của người tuổi Tý cũng không nhỏ, điều này dẫn đến việc bội chi, tiền bạc hao hụt. Ngoài ra, công việc không suôn sẻ cũng khiến nguồn thu nhập của con giáp này giảm sụt.

Lời khuyên cho người tuổi Tý trong tháng 9/2019 là nên bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề tiền bạc phát sinh để tránh vì bốc đồng mà “rối càng thêm rối”, và tránh xa việc vay nợ tiền bạc cũng như nên điều chỉnh lại việc quản lý tài chính cá nhân để tránh rơi vào tình trạng “phá sản”.

Tuổi Sửu: Vận thế của người tuổi Sửu trong tháng 9/2019 xuống dốc, việc cầu tài không suôn sẻ, đầu tư không đem lại lợi nhuận hơn nữa còn dễ rơi vào tình cảnh “phá sản”.

Thời gian này, người tuổi Sửu nên tuyệt đối tránh những chuyện phiền phức liên quan đến tiền bạc, không nên dễ dãi nghe theo lời người khác mà bị lừa gạt dẫn đến cảnh “trắng tay”.

Tuổi Dần: Tháng 9, người tuổi Dần cần đặc biệt cẩn thận bởi tài vận biến động, không ổn định, mặc dù có thêm một vài khoản thu nhỏ nhưng các khoản chi phí lại quá nhiều nên thu không bù nổi chi.

Thời gian này, công việc của người tuổi Dần cũng phát sinh không ít vấn đề ngoài ý muốn nên hiệu suất công việc giảm, thu nhập cũng vì thế mà giảm sút. Mọi việc không ổn định khiến con giáp này gặp nhiều áp lực, tâm trạng không tốt, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe dẫn đến phát sinh thêm các khoản chi phí về y tế. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Mời quý độc giả xem video: Truyền thuyết 12 con giáp. Nguồn: Youtube.

Bảo Khanh (theo lnka)