‘Tiểu Drogba’ sẽ chờ Mourinho đến để nói chuyện tương lai

Tiền đạo tài năng Romelu Lukaku đang chờ đợi cho đến khi HLV Jose Mourinho đến Stamford Bridge để quyết định chuyện tương lai của mình.

Mùa giải vừa qua, Lukaku được Chelsea đem cho West Brom mượn và anh đã chơi bóng rất thành công. Cú hattrick vào lưới M.U trong trận hòa 5-5 ở vòng cuối của Premier League đã nói lên tất cả.

Lukaku thi đấu rất thành công khi được Chelsea cho West Brom mượn.

Lukaku sở hữu một sức mạnh đáng sợ khi tranh bóng, đánh đầu tốt và là mẫu tiền đạo cắm chuẩn mực. Việc ghi 17 bàn trong 38 trận chơi cho West Brom đã khiến cho các CĐV của Chelsea bày tỏ mong muốn được chứng kiến Lukaku thi đấu trong màu áo đội nhà ở mùa giải sau hơn bao giờ hết.

Dù cho truyền thông liên tục thông tin rằng Jose Mourinho sẽ về lại Chelsea nhưng vẫn chưa có một hợp đồng chính thức được ký, vì vậy, Lukaku quyết định chờ đợi “Người đặc biệt” đến và hỏi ý kiến ông về tương lai của mình.

Hiện tại, đang chuẩn bị cùng tuyển Bỉ thi đấu vòng loại World Cup 2014, tiền đạo 20 tuổi nói với các phóng viên: “Tôi muốn được thi đấu càng nhiều càng tốt. Tôi muốn có một kỳ World Cup tốt vì vậy mọi thứ cần phải sẵn sàng. Chelsea ư? Nó phụ thuộc vào Jose Mourinho, nếu ông tiếp quản đội bóng và tôi sẽ chờ những gì ông nói.”

Thiên Bình
Theo Sky Sports