Tiêu Chiến hợp tác với Hoắc Kiến Hoa trong phim điện ảnh mới

Có khả năng Tiêu Chiến sẽ hợp tác với Hoắc Kiến Hoa trong bộ điện ảnh mới của Chính Ngọ.

Tiêu Chiến hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa

Những ngày vừa qua, thông tin Tiêu Chiến đảm nhận vai chính trong bộ điện ảnh Đắc Nhàn Cảnh Chế của Chính Ngọ, cùng với sao nam Dị Nhân Chi Hạ - Bành Dục Sướng và Châu Y Nhiên đã thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng.

Khả năng cao sau khi Tiêu Chiến đóng máy Tàng Hải Truyện sẽ nhập đoàn Đắc Nhàn Cảnh Chế.

Khả năng cao sau khi Tiêu Chiến đóng máy Tàng Hải Truyện sẽ nhập đoàn Đắc Nhàn Cảnh Chế.

Theo dõi hành trình của Tiêu Chiến từ lúc chuyển hướng sang làm diễn viên đến nay, đa phần những dự án anh tham gia hay tiếp xúc đều là phim truyền hình, ấy thế nhưng khoảng một năm trở lại đây, cái tên Tiêu Chiến liên tục bị réo gọi trong các bộ phim điện ảnh. Khoảng vài tháng trước, anh cũng vừa hoàn tất ghi hình cho bộ Anh Hùng Xạ Điêu bản điện ảnh, hiện chưa rõ lịch công chiếu của phim.

Trở lại với Đắc Nhàn Cảnh Chế, ngoài ba diễn viên được cho sẽ góp mặt là Tiêu Chiến, Bành Dục Sướng và Châu Y Nhiên, blogger còn tiết lộ Hoắc Kiến Hoa, Đoạn Dịch Hoành, Nghê Đại Hồng cũng có một vai diễn trong phim. Với mức độ chi tiết về dàn diễn viên đến nhường này, dân tình đều tin rằng khả năng Tiêu Chiến gật đầu đóng Đắc Nhàn Cảnh Chế là rất cao.

Hơn cả, anh còn được làm việc chung với các tên tuổi lớn trong Cbiz, càng là một cơ hội quý báu, "ngàn năm có một" để Tiêu Chiến cọ xát và học hỏi kinh nghiệm.

Đội hình diễn viên được cho sẽ góp mặt trong movie Đắc Nhàn Cảnh Chế.

Đội hình diễn viên được cho sẽ góp mặt trong movie Đắc Nhàn Cảnh Chế.

Cũng theo blogger bật mí, Đắc Nhàn Cảnh Chế dự kiến sẽ khai máy vào cuối tháng 6 tới tại Hồ Bắc, thời gian quay khoảng 100 ngày. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Lang Nha Bảng - Khổng Sênh và biên kịch phụ trách là Lan Hiểu Long. Hiện tại dân tình chỉ còn chờ thông báo chính thức từ phía đoàn phim.

Anh Tú

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-hop-tac-voi-hoac-kien-hoa-trong-phim-dien-anh-moi-202405292246296885.html