Tiêu Chiến - Dương Tử đồng loạt tái xuất: Người đẹp chấn động, kẻ lại bị chê cười

Tiêu Chiến - Dương Tử chiếm lĩnh truyền thông ngày 2/12, nhưng không phải ai cũng được khen.

Sau 1 năm kể từ màn hợp tác năm 2022, Tiêu Chiến và Dương Tử chưa có cơ hội tái hợp. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn thường xuyên bị réo tên vào tin đồn hẹn hò, để lộ nhiều “hint” như đi xe giống nhau, mặc đồ đôi.

Tuy nhiên, họ không lên tiếng xác nhận, âm thầm ủng hộ các dự án của đối phương. Không hẹn mà gặp, ngày 2/12, Tiêu Chiến - Dương Tử đồng loạt tái xuất ở 2 sự kiện lớn, trở thành tâm điểm của truyền thông. Ở lần tái xuất này, cả hai nhận về phản ứng trái ngược từ cư dân mạng.

Tiêu Chiến và Dương Tử là cặp đôi được yêu thích nhất nhì Cbiz, không hẹn mà gặp, cả hai vừa tái xuất sau thời gian dài im ắng.

Tiêu Chiến và Dương Tử là cặp đôi được yêu thích nhất nhì Cbiz, không hẹn mà gặp, cả hai vừa tái xuất sau thời gian dài im ắng.

Với Tiêu Chiến, nam diễn viên vừa tham gia sự kiện của 1 thương hiệu cao cấp. Nam diễn viên diện vest đen lịch lãm, khoe vẻ ngoài đẹp không góc chết, được fan vây kín tại trung tâm thương mại. Ở các góc máy chụp vội, Tiêu Chiến vẫn đẹp bất chấp, anh ghi điểm khi luôn vẫy tay niềm nở chào hỏi khán giả.

Tiêu Chiến gây bão ngày tái xuất.

Ngay sau khi bộ ảnh mới được chia sẻ, siêu thoại của nam diễn viên đã được chứng nhận “bạo” vì quá hot. Tên tuổi Tiêu Chiến cũng nhanh chóng lọt hot search, được ví như một quý công tử bước ra từ tiểu thuyết.

Cam người qua đường chụp vội cũng không dìm nổi nhan sắc của nam diễn viên.

Tài khoản siêu thoại của Tiêu Chiến được chứng nhận "bạo" sau màn tái xuất chấn động.

Tái xuất cùng ngày với Tiêu Chiến, Dương Tử mang đến trạng thái khác biệt hoàn toàn. Cô diện váy ngắn, tham gia buổi phát sóng của một nhãn hàng trên nền tảng Douyin. Ở các góc chụp vội, Dương Tử trông khá kém sắc, vóc dáng của cô cũng không được hoàn hảo như ảnh tự đăng.

Tái xuất gần như cùng lúc, Dương Tử bị đồng nghiệp chiếm hết "spotlight".

Bộ ảnh đã qua chỉnh sửa do phòng làm việc chia sẻ cũng không khá khẩm hơn, cách tạo dáng của Dương Tử bị chê sến, không sáng tạo. Ngoài những đánh giá tiêu cực về trạng thái Dương Tử, nhiều người cũng lên tiếng bảo vệ cô.

Có khán giả tinh ý nhận ra, đôi chân nàng tiểu hoa đã đỏ ửng lên vì trời quá lạnh, cô lại diện váy ngắn. Điều này khiến nhiều người quay xe khen ngợi Dương Tử kính nghiệp, có tâm với công việc, đồng thời khuyên cô nên giữ sức khỏe thật tốt, bởi lịch trình sắp tới còn rất dày đặc.

Dương Tử khiến netizen lắc đầu chê vì trạng thái kém tươi tắn, vóc dáng khác ảnh tự đăng.

Hiện, trạng thái mới nhất của cặp đôi Dư Sinh vẫn đang nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn. Trong thời gian tới, Dương Tử sẽ tái xuất với phim Quốc Sắc Phương Hoa đóng cùng Lý HiệnTrường Tương Tư 2. Trong khi đó, Tiêu Chiến sẽ oanh tạc mảng điện ảnh cùng dự án Anh Hùng Xạ Điêu. Cả hai chưa có kế hoạch tái hợp trên màn ảnh lớn nhỏ.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-duong-tu-tai-xuat-nguoi-duoc-khen-ke-bi-che-cuoi-202312031338529473.html