Tiêu Chiến bị Cung Tuấn đánh bại trên BXH nghệ sỹ nổi tiếng nhất: Sóng sau xô sóng trước?

  44 liên quanGốc

  Đầu năm nay, chẳng ai có thể ngờ rằng Tiêu Chiến sẽ bị đánh bại bởi một cái tên xa lạ như Cung Tuấn. Lẽ nào thời thế đổi thay, phim đam mỹ sẽ tạo ra những ngôi sao mới lấn át nghệ sỹ cũ?

  Vào ngày 9 tháng 4, bảng xếp hạng Ngôi sao Hoa Ngữ quyền lực nhất đã được cập nhật, Cung Tuấn dẫn đầu với số điểm toàn diện là 84,73, số lượt tương tác và ảnh hưởng xã hội của ngôi sao Sơn hà lệnh xếp thứ nhất. Trong khi đó, hai ngôi sao thành danh từ phim đam mỹ khác là Tiêu ChiếnVương Nhất Bác lần lượt xếp thứ hai và ba với số điểm là 84,05 và 83,35. Đứng thứ tư là bạn diễn của Cung Tuấn trong Sơn hà lệnh - Trương Triết Hạn.

  Cung Tuấn bất ngờ dẫn đầu BXH minh tinh quyền lực nhất.

  Bảng xếp hạng này khiến nhiều người rất đỗi bất ngờ khi Cung Tuấn - một ngôi sao chỉ mới nổi tiếng chưa đầy 2 tháng đã có thể lật đổ vị trí dẫn đầu độc tôn của Tiêu Chiến suốt bấy lâu nay. Không ít người nhận định đây là dấu hiệu cho thấy "sóng sau có thể xô đổ sóng trước" bất cứ lúc nào. Nghĩa là những minh tinh có cùng cách thức nổi tiếng thì người mới dễ dàng thu hút sự chú ý của dư luận hơn so với người cũ.

  Trong vòng một tháng trở lại đây, Cung Tuấn liên tục chiếm giữ top tìm kiếm Weibo để dẫn đầu danh sách về thời gian có tên trên hotsearch lâu nhất. Trước đây, bảng xếp hạng này do hai ngôi sao Trần tình lệnh là Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thay phiên nhau chiếm giữ vị trí quán quân, nhưng lại thứ hạng này nay lại đổi chủ bởi một cái tên hoàn toàn mới.

  Liệu bạn có nghĩ rằng Cung Tuấn sẽ thay thế Tiêu Chiến để trở thành ngôi sao hot nhất trong giai đoạn sắp tới hay không?

  Thiên Bình - CTV

   Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tieu-chien-bi-cung-tuan-danh-bai-tren-bxh-nghe-sy-noi-tieng-nhat-202104092001127588.html