Tiết mục Linh Miu biểu diễn lộ ngực giá 300 trăm nghìn, bị cấm diễn ở Quảng Ninh

Tiết mục biểu diễn của Linh Miu ở Quảng Ninh dẫn đến sự cố lộ ngực có giá cát xê 300 nghìn 1 bài. Mới đây nhất, cô đã nhận quyết định xử phạt cấm biểu diễn ở Quảng Ninh.

Mới đây, trong đêm khai mạc Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh 2016 vào tối 12/410, Linh Miu đã biểu diễn một tiết mực cực sôi động, bắt mắt.

Chia sẻ với Trí thức trẻ, ông Lê Trung Kiên, Phó Ban thường trực Ban tổ chức Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ cho biết trong chương trình khai mạc hội chợ, tiết mục của ca sỹ Linh Miu chỉ là chương trình “hát lót” với 2 tiết mục, tiền cátxê không cao, 300.000 đồng/bài.

Tiết mục Linh Miu biểu diễn lộ ngực giá 300 trăm nghìn, bị cấm diễn ở Quảng Ninh - Ảnh 1

Tiết mục biểu diễn của Linh Miu ở Quảng Ninh dẫn đến sự cố lộ ngực có giá catxe 300 nghìn 1 bài

Tuy nhiên, mọi chuyện không có gì đáng nói nếu Linh Miu không nhảy quá sung làm lộ nguyên cả bầu ngực trên sân khấu.

Ngay sau khi clip ghi lại buổi biểu diễn khiến cư dân mạng xôn xao, thanh tra văn hóa có buổi làm việc với Ban tổ chức hội chợ để xác minh sự việc và tìm biện pháp xử lý đối với việc vi phạm quy chế biểu diễn nghệ thuật.

Tiết mục Linh Miu biểu diễn lộ ngực giá 300 trăm nghìn, bị cấm diễn ở Quảng Ninh - Ảnh 2

Tiết mục hở bạo của Linh Miu

Tiết mục Linh Miu biểu diễn lộ ngực giá 300 trăm nghìn, bị cấm diễn ở Quảng Ninh - Ảnh 3

Linh Miu nhảy quá sung làm lộ nguyên cả bầu ngực trên sân khấu

Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh Đỗ Khánh Tùng cho biết sẽ cấm nữ ca sỹ có nghệ danh là Linh Miu biểu diễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ít nhất trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh.

Tiết mục Linh Miu biểu diễn lộ ngực giá 300 trăm nghìn, bị cấm diễn ở Quảng Ninh - Ảnh 4

Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh Đỗ Khánh Tùng cho biết sẽ cấm nữ ca sỹ có nghệ danh là Linh Miu biểu diễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Chi sẻ với Trí thức trẻ, Lịn Miu cho biết: "Tôi có đọc được thông tin về quyết định xử phạt của Sở qua một số trang thông tin điện tử, nhưng chưa nhận được thông báo chính thức từ phía Sở Văn hóa Thể thao.

Bản thân tôi cũng thừa nhận đây là sự cố đáng tiếc, không nên có trong lúc biểu diễn. Tôi xin chấp hành quyết định xử phạt của Sở".

Thực hư tin Trấn Thành – Hari kết hôn ngày 25/12

Bình Nguyên