Tiết mục hút triệu lượt xem của dàn nam sinh Hải Phòng trong lễ trưởng thành

Mới đây, tiết mục văn nghệ của K60 trường THPT Kiến An, Hải Phòng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nét diễn tự nhiên, độc đáo qua những điệu nhảy sáng tạo với bài hát 'Chỉ riêng mình ta'.

Tiết mục văn nghệ của các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Kiến An, Hải Phòng đã đạt gần 500 nghìn lượt yêu thích và 8,9 triệu lượt xem. Video: Đoàn trường THPT Kiến An.

Một số bình luận của cư dân mạng bày tỏ sự yêu thích và cổ vũ cho các bạn học sinh như:

Nickname Son Nguyen ghi: "Từ hôm qua đến giờ mình nghe đi nghe lại chục lần. Bạn cầm mix hát tuy không ca sĩ nhưng rất hay, hay theo kiểu vừa có đam mê, vừa có sự vô tư của tuổi học sinh. Cộng với nguyên một vũ đoàn phụ họa thì lớp này đúng là "không phải dạng vừa đâu"!

"Các bạn cưng quá, làm mình nhớ thời học sinh mình cũng cực kì sôi nổi như vậy. Tiết mục quá tuyệt vời! Chúc các bạn đạt được những mong muốn của mình trong tương lai", Tram Nguyen bình luận.

Bạn Lê Điềm - một trong những nam sinh biểu diễn tiết mục văn nghệ này chia sẻ: "Em rất cảm ơn mọi người vì những bình luận tích cực dành cho tập thể K60, em cũng không ngờ rằng tiết mục này được mọi người hưởng ứng nhiều đến vậy. Vì vướng lịch học nên chúng em có khá ít thời gian tập luyện nên vẫn còn có chút sai sót trong buổi biểu diễn, nhưng dù sao em cũng rất cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ và lan tỏa tiết mục văn nghệ này".

"Ngày xưa mình đi học chỉ hát mấy bài về trường lớp năm này qua năm kia, lớp này qua lớp kia. Các bạn học sinh bây giờ phát huy những bài hát như này thì thật tuyệt vời", phụ huynh Ngà Thanh bày tỏ.

Hà Thị Thanh nói: "Mình thích những tiết mục như thế này. Không phải k-pop, không lố lăng, cũng không phải kiểu cổ điển nhàm chán. Mong các em sẽ phát huy được hết tài năng sáng tạo trong tương lai".

"Các con diễn hay, năng động khiến cô nhớ lại thời học sinh của mình. Chúc các con luôn sống vui và đầy nhiệt huyết trong cuộc sống", cô Phan Lê bày tỏ.

Nick name Bích Diền Trần ghi: "Bây giờ các bạn học sinh thật bứt phá, các bạn hát bài hát vui tươi, nhóm nhảy cũng đa phong cách trẻ trung. Đặc biệt khi thấy các bạn đăng hình kỷ yếu, mình lại rất bị thu hút bởi mình cũng có... một thời để nhớ."

Diệu Nhi

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/tiet-muc-hut-trieu-luot-xem-cua-dan-nam-sinh-hai-phong-trong-le-truong-thanh-post1443811.tpo