Tiết lộ thói quen thường nhật của Đệ nhất phu nhân Melania

Phu nhân của Tổng thống Donald Trump, bà Melania, thường bận bịu với công việc chăm sóc cho cậu con trai Barron cũng như tham gia vào nhiều hoạt động, sự kiện với tư cách là Đệ nhất phu nhân Mỹ.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania thường thức dậy không lâu sau khi Tổng thống Trump tỉnh giấc vào lúc 5h30. (Nguồn: Business Insider)

Bà Melania dành nhiều thời gian để chăm sóc cho cậu con trai 12 tuổi Barron.

Đệ nhất phu nhân Mỹ coi việc chăm sóc cho con trai là “công việc hàng đầu”. Hàng ngày, bà luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho con đến trường và làm đồ ăn sáng, ăn trưa cho con.

Trong thời gian sống ở New York, bà Melania thường đưa đón con tới trường. Bà cũng giúp đỡ Barron làm bài tập về nhà và tham dự các sự kiện trong trường học của con trai.

Bà Melania tuân thủ chế độ ăn uống lành mạnh, ăn trái cây mỗi ngày và bắt đầu bữa sáng bằng một cốc sinh tố hoặc yến mạch.

Mặc dù vậy, đôi khi Đệ nhất phu nhân Mỹ vẫn ăn chocolate, kem,...Món ăn yêu thích của bà được cho là món gà parmigiana tại nhà hàng Jean George ở thành phố New York.

Bà Melania thường uống vitamin tốt cho da và tóc, bôi kem dưỡng ẩm và rửa mặt mỗi ngày.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania cho rằng một giấc ngủ ngon vào ban đêm rất tốt cho sức khỏe.

Đệ nhất phu nhân Melania có thói quen tập pilate, đi bộ và chơi tennis.

Ban ngày, đôi khi bà chủ trì hoặc tham dự một số cuộc họp trong Nhà Trắng.

Đệ nhất phu nhân Mỹ dành nhiều thời gian để tiếp xúc và hỗ trợ cho trẻ em. Bà thường đến thăm trường học và bệnh viện nhi.

Bà chủ Nhà Trắng cũng thường tổ chức cuộc họp với một nhóm người trong văn phòng của bà ở Cánh Đông.

Khi không bận rộn với công việc, bà Melania Trump dành thời gian cho bố mẹ và con trai.

Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania từng tham gia công tác chuẩn bị cho nhiều sự kiện quan trọng trong Nhà Trắng như chuẩn bị cho buổi quốc yến chiêu đãi vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Marcon hay trang trí Nhà Trắng dịp Giáng sinh,...

Bà Melania thường dành thời gian cuối tuần tại khu nghỉ dưỡng của gia đình ở Palm Beach, bang Florida. Đôi khi, bà tới đó một mình mà không đi cùng chồng.

Mời độc giả xem thêm video: Ý nghĩa trang phục của gia đình Tổng thống Trump trong lễ nhậm chức hồi tháng 1/2017 (Nguồn: VTC1)

Thiên An (Theo BI)