Tiết lộ tên con, TikToker Gia đình Truyền hình nhận được bão like vì tên quá hay

TikTok Gia đình Truyền hình nhận được cơn mưa lời khen khi hé lộ tên của cặp song sinh.

Cả mạng xã hội đang xôn xao chúc mừng cho cặp đôi BTV Mạnh Cường và Hương Giang, hay còn gọi là Gia đình Truyền hình, khi họ vừa chào đón cặp song sinh cực kỳ dễ thương.

Sau khi “săn rồng” thành công, MC Mạnh Cường đã tiết lộ biệt danh nhà của hai bé là Cue và Cam, khiến nhiều fan tò mò về ý nghĩa của những cái tên này.

Gia đình Truyền hình hào hứng tiết lộ cái tên của hai bé song sinh khiến fan thích mê.

Gia đình Truyền hình hào hứng tiết lộ cái tên của hai bé song sinh khiến fan thích mê.

Nam MC hé lộ, tên của hai bé liên quan mật thiết đến công việc của bố mẹ vì cả hai đều là biên tập viên. Cue là tên của máy nhắc chữ, một trợ thủ đắc lực cho MC khi lên sóng truyền hình. Còn Cam là viết tắt của Camera, một thứ không thể thiếu đối với người làm truyền hình.

Không chỉ có biệt danh siêu dễ thương, Gia đình Truyền hình còn tiếp tục hé lộ tên thật của cặp rồng con: “Con là Lê An Vĩnh Khoa - con trai của bố Cường, mẹ Giang. Con là Lê An Tuệ Sa - con gái yêu của bố mẹ. Đây là những bức hình đầu tiên con được chụp với bố mẹ con. Mong các cô, các bác yêu thương và dõi theo hành trình lớn lên của con nhé ạ…”.

Fan hâm mộ thích thú khi biết Mạnh Cường và Hương Giang chào đón cặp song sinh 1 trai 1 gái, đủ nếp đủ tẻ. Tên thật của các bé cũng được khen ngợi là rất hay và giàu ý nghĩa.

Cặp đôi Gia đình Truyền hình được nhận được sự yêu thích từ cư dân mạng vì rất đẹp đôi.

Cặp đôi Gia đình Truyền hình được nhận được sự yêu thích từ cư dân mạng vì rất đẹp đôi.

Mạnh Cường và Hương Giang cùng sinh năm 1995. Họ yêu nhau từ năm thứ 3 Đại học và sau đó trở thành vợ chồng. Hiện tại, Mạnh Cường đang là BTV của Trung tâm tin tức VTV24 còn bà xã Hương Giang là BTV của kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Ngoài công việc ở Đài truyền hình, vợ chồng Mạnh Cường và Hương Giang còn phát triển kênh TikTok lấy tên là Gia đình Truyền hình.

Tại đây, cặp đôi BTV chia sẻ rất nhiều câu chuyện xoay quanh công việc truyền hình cũng như cuộc sống hằng ngày. Nhờ cách truyền tải gần gũi đáng yêu mà Gia đình Truyền hình nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Linh Lan

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/tiet-lo-ten-con-gia-dinh-truyen-hinh-duoc-bao-like-vi-ten-qua-hay-202404201800217087.html