TIẾT LỘ: Mourinho & Man United sẽ lại tạo bom tấn trong mùa Hè tới

HLV Jose Mourinho đã sớm xác định các mục tiêu chuyển nhượng của Man United trong mùa Hè tới. Nổi bật trong số đó đó là Gareth Bale của Real.

TIẾT LỘ: Mourinho & Man United sẽ lại tạo bom tấn trong mùa Hè tới - Ảnh 1

Man United muốn có Paul Pogba và đã mua được Paul Pogba trong Hè này. Cú áp phe mãnh liệt không tiếc tiền ấy càng củng cố niềm tin vào các thương vụ lớn của Quỷ đỏ trong tương lai. Giờ đây, họ đã lên kế hoạch mua Gareth Bale, với tham vọng tiếp tục phá kỷ lục chuyển nhượng thế giới.

Ngôi sao Xứ Wales nổi lên ở Tottenham và được Real rước về năm 2013, thời điểm anh cũng liên tục được United theo đuổi. Từ ngày chuyển đến Bernabeu, Bale đã tiến lên đẳng cấp mới và nhiều lúc còn nổi bật hơn Cristiano Ronaldo trong màu áo trắng.

TIẾT LỘ: Mourinho & Man United sẽ lại tạo bom tấn trong mùa Hè tới - Ảnh 2

Gareth Bale đối đầu Man United trong màu áo Tottenham

Các báo cáo cho thấy ông Mourinho khá nghiêm túc với kế hoạch này, và sẵn sàng chi cao hơn nhiều những gì đã làm trong vụ Pogba.

Ở chiều ngược lại, chắc chắn Real Madrid sẽ quyết tâm giữ ngôi sao của họ, khi Ronaldo đang già đi theo năm tháng. Hiện tại, Bale đang là ngôi sao sáng nhất trên hàng công của Real Madrid. Trong bối cảnh cả Benzema lẫn Ronaldo vẫn đang dưỡng thương, Bale được ví như con bài tối quan trọng của HLV Zinedine Zidane.

TIẾT LỘ: Mourinho & Man United sẽ lại tạo bom tấn trong mùa Hè tới - Ảnh 3

Bale sắp trở lại nước Anh

Hoài Thuận

Tổng hợp