Tiết lộ lý do nàng sợ hôn

Nếu bạn muốn trao cô ấy một nụ hồng nồng cháy nhưng nàng... từ chối, bạn hụt hẫng và muốn biết nguyên nhân khiến nàng sợ hôn là gì?

Tiết lộ lý do nàng sợ hôn - Ảnh 1

1. Nàng bị mắc bệnh lý về đường hô hấp
Theo các nhà khoa học, một trong những nguyên nhân nàng sợ hôn có thể xuất phát từ bệnh lý đường hô hấp trên như viêm mũi, viêm V.A nên khi hôn, đường thở bị bịt kín gây khó chịu không thể tiếp tục được lâu.

Tiết lộ lý do nàng sợ hôn - Ảnh 2

2. Tâm lý ngại hôn
Đối với nàng, có thể đây là nụ hôn đầu, nàng chưa quen với việc tiếp xúc thân mật với bạn trai nên sinh tâm lý e ngại và dè chừng. Điều này cần đợi thời gian và tâm lý sẵn sàng của bạn gái.

Tiết lộ lý do nàng sợ hôn - Ảnh 3

3. Không hứng thú
Nàng không thích hôn vì nàng cảm thấy không hứng thú, không thích tiếp xúc động chạm cơ thể.

Tiết lộ lý do nàng sợ hôn - Ảnh 4

4. Hơi thở của bạn bị hôi
Nguyên nhân khách quan có thể hơi thở của bạn bị hôi khiến nàng cảm thấy ngại hôn.

Tiết lộ lý do nàng sợ hôn - Ảnh 5

5. Cách hôn chưa ăn khớp
Ngoài ra, cũng có thể do cách hôn chưa có sự hòa hợp giữa 2 người khiến bạn gái cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Đặc biệt nhiều chàng trai hay có hành động xiết chặt bạn gái khi hôn làm đối phương thấy bức bí, khó thở.

Tiết lộ lý do nàng sợ hôn - Ảnh 6

6. Ám ảnh chuyện quá khứ
Chuyện tình trong quá khứ sâu đậm hoặc lần hôn thất bại từ người trước khiến nàng rơi vào trạng thái tâm lý sợ hôn, sợ bị tổn thương khi kỷ niệm xưa khơi dậy.

Tiết lộ lý do nàng sợ hôn - Ảnh 7

7. Sợ lây bệnh
Một nghiên cứu khác đưa ra, các cô nàng sợ hôn là do tâm lý sợ lây bệnh. Thông tin bệnh tật lây qua đường hôn hay việc hôn làm truyền vi khuẩn từ người này sang người khác khiến các cô nàng "dị ứng" với nụ hôn.
Nguồn ảnh: Boldsky.