Tiết lộ lý do Dương Dương nhận Thả Thí Thiên Hạ, bảo sao bơ đẹp màn xào couple của Triệu Lộ Tư

  SaoStar
  116 liên quanGốc

  Có người đã tiết lộ lý do Dương Dương đồng ý đóng Thả Thí Thiên Hạ cùng Triệu Lộ Tư.

  Cách đây không lâu, Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã được lên sóng. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng bộ phim này vừa không tạo được tiếng vang tốt lại vừa bị ném đá vì đạo nhái, ngược đãi động vật... Là nam nữ chính trong phim, Dương Dương và Triệu Lộ tư cũng bị ảnh hưởng không ít. Mới đây, có blogger đã tiết lộ lý do Dương Dương đồng ý nhận dự án phim này.

  Theo đó, ở thời điểm đang thắng thế với dòng phim hiện đại, Dương Dương cũng muốn tập trung phát triển theo hướng này. Tuy nhiên, nền tảng có ký kết hợp đồng lại không muốn như vậy nên đã tạo áp lực lớn lên nam diễn viên.

  Bên cạnh đó, Dương Dương cũng muốn dùng việc đóng Thả Thí Thiên Hạ để đổi lấy vai nam chính trong dự án S+ đề tài huyền nghi, trinh sát của Tencent.

  Thông tin này được đưa ra đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến Dương Dương “lạnh nhạt” với Triệu Lộ Tư. Theo đó, trong suốt thời gian Thả Thí Thiên Hạ lên sóng, phía Triệu Lộ Tư tung ra rất nhiều bản thảo xào couple với Dương Dương, tuy nhiên phía nhà trai đều từ chối.

  Có thể nói, Thả Thí Thiên Hạ như một bước chững lại trong sự nghiệp của Dương Dương. Trước đó, diễn xuất của anh chàng trong 2 bộ hiện đại là Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh Đặc Chiến Vinh Quang được khen ngợi rất nhiều. Tuy nhiên, sang đến Thả Thí Thiên Hạ lại bị nhận xét là vừa đơ, vừa gồng chỉ được ngoại hình đẹp.

  - Bảo sao với ai Dương Dương cũng xào tí cho có nhiệt mà đến Triệu Lộ Tư lại liên tục từ chối.

  - Thực ra trong giới chuyện đóng phim này để đổi lấy vai kia đã không còn mới mẻ. Như Triệu Lệ Dĩnh cũng đóng Dữ Phượng Hành để đổi tài nguyên điện ảnh đó thôi.

  - Thả Thí Thiên Hạ đúng là bước đi lùi của Dương Dương thật, vừa đơ vừa gồng, cứ đóng hiện đại khéo lại tốt hơn.

  - Đóng Thả Thí Thiên Hạ chẳng qua là vì Cụt muốn dùng danh tiếng của Dương Dương để nâng Triệu Lộ Tư thôi. Bảo sao cậu lại từ chối xào couple.

  Hiện tại, thông tin này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Tuy nhiên, nếu sau này Dương Dương trở thành nam chính của bộ huyền nghi nào đó thì dân mạng mới có thể tin tưởng vào chuyện này được.

  Hạ Băng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/tiet-lo-ly-do-duong-duong-nhan-tha-thi-thien-ha-202205311554180053.html