Tiết lộ loạt tình tiết mới 'thót tim' trong phim 'Trại hoa đỏ' của Victor Vũ

  Báo Tổ Quốc
  58 liên quanGốc

  Trailer 'Trại Hoa Đỏ' tiết lộ nhiều tình tiết gây thót tim cùng bối cảnh được đầu tư công phu, với sự góp mặt của Trâm Anh 'The Face', Quốc Huy, Cao Thái Hà, Thanh Bình,...

  Trại Hoa Đỏ là tác phẩm dài tập hiếm hoi của màn ảnh Việt khai thác đề tài trinh thám lồng ghép thêm các yếu tố kinh dị, bí ẩn. Bộ phim của đạo diễn Victor Vũ có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm Trâm Anh, Quốc Huy, Cao Thái Hà, Lê Xuân Tiền, Thanh Bình, NSUT Công Ninh,...

  Trong trailer chính thức vừa ra mắt, nữ diễn viên Trâm Anh đảm nhận vai Vỹ - một người mẹ đơn thân, cùng cậu con trai tên Bảo và chồng sắp cưới tên Lưu (Quốc Huy đóng) lên Trại Hoa Đỏ nghỉ dưỡng với mong muốn chữa lành căn bệnh lạ gây ảnh hưởng đến đời sống của cô.

  Tuy vậy, kể từ khi bước chân tới Trại Hoa Đỏ, chưa giây phút nào Vỹ được yên lành. Những hình ảnh ghê rợn bủa vây cùng sự soi mói của những người đang sống nơi đây có ý nghĩa gì với Vỹ? Tại sao chỉ mình Vỹ bị như vậy?

  Trên nền câu chuyện đầy bí ẩn vang lên giọng ca đẫm chất ma mị của Bùi Lan Hương càng khiến những phân đoạn đầu tiên trong Trại Hoa Đỏ trở nên kịch tính.

  Trailer mới của Trại Hoa Đỏ cũng có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới như Cao Thái Hà, NSƯT Công Ninh, NSƯT Hạnh Thúy, Lê Xuân Tiền, Thanh Bình... Mặc dù chưa rõ vai trò của họ trong phim nhưng từng nhân vật xuất hiện đều rất ấn tượng, mang lại sắc màu u tối cho trailer.

  Đặc biệt, trailer cũng xuất hiện hình ảnh án mạng xảy ra xung quanh Trại Hoa Đỏ. Kèm theo đó là cảnh thầy mo làm lễ cúng, xua đuổi tà ma. Dường như không chỉ mang yếu tố trinh thám, bộ phim còn đậm sắc màu tâm linh, kinh dị.

  Đạo diễn Victor Vũ cho biết, khi nhận lời mời làm dự án Trại Hoa Đỏ, ban đầu anh cũng khá lo lắng do trước đây chưa bao giờ thực hiện series dài tập. Thế nhưng, ngay sau khi đọc hết tiểu thuyết gốc của nhà văn Di Li, Victor Vũ đã lập tức bị thu hút.

  Theo tiết lộ của đạo diễn, từ khi câu chuyện mới chỉ là ý tưởng cho tới lúc lên phim trường, tất cả kéo dài gần 2 năm. "Với tôi, 8 tập phim Trại Hoa Đỏ chính là 8 bộ phim điện ảnh thu nhỏ, từ quá trình chuẩn bị đến thực hiện không khác gì quy trình quay phim điện ảnh. Chỉ là 8 tập thì thời gian quay sẽ dài hơn, dự án này tôi chuẩn bị mất gần 2 năm", Victor Vũ chia sẻ.

  Victor Vũ cho biết, anh và các biên kịch đã phải viết đi viết lại rất nhiều lần, thậm chí từng phải "buông" một thời gian mới có thể tìm lại nguồn cảm hứng để tiếp tục hoàn thiện, tạo ra kịch bản ưng ý nhất.

  Bên cạnh đó, quá trình tìm kiếm, khảo sát bối cảnh cũng cực kỳ phức tạp. Để dựng lên không gian của một Trại Hoa Đỏ như mong đợi, anh cùng cả ekip đã dành ra hàng tháng trời chọn lựa cũng như tính toán kỹ lưỡng để có sự kết nối phù hợp về góc quay và nội dung.

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/tiet-lo-loat-tinh-tiet-moi-thot-tim-trong-phim-trai-hoa-do-cua-victor-vu-820222569472668.htm