Tiết lộ cuộc gặp riêng tư giữa vợ chồng Thái tử Charles với hai con nhà Meghan Markle

  Báo Phụ Nữ Việt Nam
  12 liên quanGốc

  Vợ chồng Meghan Markle cùng hai con đã diện kiến Thái tử Charles trong cuộc gặp riêng tư.

  Vào ngày 29/6, tờ People đưa tin, những thông tin liên quan về cuộc gặp gỡ riêng tư giữa vợ chồng Thái tử Charles cùng hai cháu nội khi Harry - Meghan Markle trở về dự đại lễ Bạch Kim đã được tiết lộ.

  "Đó là một cuộc gặp đầy cảm xúc. Thái tử rất vui mừng khi được gặp bé Archie và Lilibet", một nguồn tin cho hay.

  Chuyến đi này đánh dấu lần đầu tiên bé Lilibet đến Vương quốc Anh và gặp mặt các thành viên trong gia đình hoàng gia. Con gái vợ chồng Meghan Markle chào đời ngày 4/6/2021 và vẫn chưa từng được đến quê hương nhà nội. Bé Archie sinh ra ở Anh vào năm 2019 nhưng đã rời khỏi nơi đây kể từ khi cậu bé mới 6 tháng tuổi.

  Thái tử Charles rất xúc động khi gặp bé Lilibet.

  Thái tử Charles rất xúc động khi gặp bé Lilibet.

  "Vợ chồng Thái tử Charles thực sự xúc động khi nhìn thấy các cháu. Ông đã không gặp bé Archie trong một thời gian dài và đây là lần đầu tiên Thân vương xứ Wales được nhìn thấy cháu gái mình. Đó là cuộc gặp đầy ý nghĩa với Thái tử và vợ ông", nguồn tin cho biết thêm.

  Các nguồn tin từ Cung điện cũng tiết lộ hôm 29/6 rằng, nhà Sussex độc lập tài chính với gia đình hoàng gia, họ không còn nhận sự hỗ trợ nữa. Cặp đôi tuyên bố rời bỏ vị trí là thành viên cao cấp làm việc cho hoàng gia để ra nước ngoài xây dựng sự nghiệp riêng vào năm 2020. Mặc dù vậy, sau đó họ vẫn nhận sự trợ giúp từ gia đình trên con đường "lập nghiệp".

  Hiện tại, nguồn tin nội bộ cho hay, vợ chồng Meghan Markle đã có thể kiếm được hàng triệu USD từ các giao dịch cá nhân. Giờ đây họ hoàn toàn tự chủ về tài chính. Cặp đôi cũng chủ động chi trả tiền thuê dinh thự Frogmore Cottage, nơi ở cũ của họ khi còn tại Anh để làm nơi cư trú mỗi lần nhà Sussex cùng các con trở về hoàng gia.

  Bé Archie rất lâu không về hoàng gia.

  Bé Archie rất lâu không về hoàng gia.

  Sau khi đại lễ Bạch Kim kết thúc, vợ chồng Meghan Markle đã quay trở lại Mỹ tiếp tục thực hiện các dự án cá nhân. Hoàng tử Harry hiện đang tham gia một đội chơi thi đấu polo và chuẩn bị cho ra mắt cuốn hồi ký vào cuối năm nay. Meghan Markle cùng chồng cũng đang đẩy nhanh tiến độ sản xuất chương trình cho đối tác Netflix.

  Trong khi đó, Thái tử Charles, Công chúa Anne và vợ chồng Hoàng tử Edward đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc vườn chiêu đãi các vị khách ở Scotland vào hôm 29/6. Gia đình hoàng gia đang có chuyến đi đến Scotland để đánh dấu Tuần lễ Holyrood hàng năm, diễn ra từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7.

  Thái tử Charles cùng các thành viên trong gia đình tổ chức tiệc vườn ở Scotland.

  Thái tử Charles cùng các thành viên trong gia đình tổ chức tiệc vườn ở Scotland.

  Trong tuần lễ sự kiện, Nữ hoàng cùng các thành viên trong gia đình sẽ đi vòng quanh Scotland để gặp gỡ những người dân thuộc mọi tầng lớp xã hội khác nhau.

  Diệp Lục (Theo People)

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/tiet-lo-cuoc-gap-rieng-tu-giua-vo-chong-thai-tu-charles-voi-hai-con-nha-meghan-markle-222022306234732135.htm