Tiết lộ bí mật phía sau bức hình đẹp, Ngọc Trinh tự nhủ 'phải yêu bản thân mình'

Ngọc Trinh mới đây đã bật mí hậu trường chụp hình, đính kèm hình ảnh, người mẫu nội y tự nhủ: 'Người có thể không có ai yêu, nhưng nhất định phải yêu lấy chính mình'.

Ngọc Trinh mở đầu tin sao Việt với khoảnh khắc phía sau hậu trường thu hút người xem. Hình ảnh hé lộ bí mật của những bức hình sexy quyến rũ được người mẫu nội y công khai đang lan truyền mạnh. Đính kèm hình ảnh, người đẹp tự khuyên: "Hãy yêu thương bản thân, hãy chăm sóc cho mình thật tốt. Hãy ăn cơm đúng giờ, hãy đi ngủ sớm một chút. Thích thứ gì thì mua, thích đi đâu thì tiết kiệm tiền để đến đó. Người có thể không có ai yêu, nhưng nhất định phải yêu lấy chính mình".

Đang có kỳ nghỉ dưỡng cùng ông xã và ekip phim "Gạo nếp gạo tẻ", Lê Phương bày tỏ: "Có những lúc, em ước thời gian ngừng lại!"

Đăng ảnh con trai, Mạc Hồng Quân bật mí: "Về nhà ôm ông tướng 30 phút xong lại lên đường luôn"

Mai Phương Thúy thổ lộ: "Tất cả là vì đói..."

Ngọc Hân xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài truyền thống

Góp mặt trong tin sao Việt hôm nay, Nguyễn Thị Loan tự nhủ: "Mạnh mẽ quá sợ không ai dám thương nên cũng ráng kiềm chế lại cho mong manh yếu đuối. Sương sương trà chiều, có ai thương em không này?"

Thanh Hằng tiết lộ về lịch trình công việc khép kín thời gian: "2 giờ sáng về đến nhà,7 giờ sáng thức dậy make up cho những cảnh quay tiếp theo. Đây là bí quyết giảm cân của em đấy quý vị à, khuôn mặt ngày càng móp xọp - Nhật ký The Face!"

Giọng ca "Xin hãy thứ tha" khoe những bức hình trong trẻo tại phố cổ Hội An

Huyền My khép lại tin sao Việt với lời: "Xin chào bạn ngựa nhé"

Khánh An
Theo Vietnamnet