Tiết lộ bí mật ngón tay đeo nhẫn của Nữ hoàng Kim Chi

Phải chăng Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi vẫn còn độc thân khi trên tay cô ngoài chiếc nhẫn thường đeo ở ngón trỏ, nữ hoàng tài sắc không hề đeo bất cứ chiếc nhẫn nào khi tham dự các sự kiện lớn.

Tiết lộ bí mật ngón tay đeo nhẫn của Nữ hoàng Kim Chi - Ảnh 1

Là người công chúng, bất cứ sở thích, thói quen nào của Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đều được công chúng quan tâm một cách đặc biệt. Vì vậy sở thích đeo nhẫn ngón trỏ của Nữ hoàng Kim Chi đã khiến không ít người tò mò.

Tiết lộ bí mật ngón tay đeo nhẫn của Nữ hoàng Kim Chi - Ảnh 2

Có không ít người cho rằng Kim Chi là người có tính cách khá mạnh mẽ, tuy nhiên để giải thích về điều này, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chỉ cười cho rằng: Đó đơn giản chỉ là sở thích cá nhân của cô.

Tiết lộ bí mật ngón tay đeo nhẫn của Nữ hoàng Kim Chi - Ảnh 3

Khi được hỏi về sở thích đeo nhẫn ngón trỏ, Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi chia sẻ, mỗi ngón tay đeo nhẫn có một ý nghĩa riêng, nó không chỉ phản ánh sở thích cá nhân mà còn nói lên tính cách con người bạn…

Tiết lộ bí mật ngón tay đeo nhẫn của Nữ hoàng Kim Chi - Ảnh 4

Theo quan niệm của nhiều người, việc đeo nhẫn ngón trỏ nói lên tính cách lạc quan, luôn có trách nhiệm, tự tin vào bản thân. Điều này rất hợp với cá tính của Nữ hoàng Kim Chi.

Tiết lộ bí mật ngón tay đeo nhẫn của Nữ hoàng Kim Chi - Ảnh 5

Với tính cách có phần mạnh mẽ nên Nữ hoàng Kim Chi còn cho rằng việc đeo nhẫn ngón trỏ như một lời nhắc nhở cô không được yếu đuối và hãy luôn tự tin ở chính mình.

Tiết lộ bí mật ngón tay đeo nhẫn của Nữ hoàng Kim Chi - Ảnh 6

Chính vì thói quen đeo nhẫn ngón trỏ này mà khi xem các bức hình của Kim Chi, người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì cô quá đỗi giản dị.

Tiết lộ bí mật ngón tay đeo nhẫn của Nữ hoàng Kim Chi - Ảnh 7

Và phải chăng Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi vẫn còn độc thân khi trên tay cô ngoài chiếc nhẫn thường đeo ở ngón trỏ có khi nữ hoàng tài sắc không hề đeo bất cứ chiếc nhẫn nào khi tham dự các sự kiện lớn.