Tiết kiệm chi phí với dịch vụ gọi quốc tế của MobiFone

Dịch vụ gọi quốc tế qua VoIP 131 là dịch vụ giúp các thuê bao MobiFone gọi tới một số điện thoại nước ngoài từ máy điện thoại di động của mình để tiết kiệm 5-10%.

Theo đại diện của phía nhà mạng MobiFone, dịch vụ gọi quốc tế qua VoIP 131 là dịch vụ giúp các thuê bao MobiFone gọi tới một số điện thoại nước ngoài từ máy điện thoại di động của mình để tiết kiệm 5-10% so với cước gọi quốc tế thông thường mà chất lượng hoàn toàn không thua kém những cuộc gọi IDD.

“Đối với các doanh nghiệp hay khách hàng cá nhân phải thường xuyên liên lạc bằng điện thoại với đối tác và người thân ở nước ngoài thì gói dịch vụ này giúp giảm bớt một khoản chi phí không phải là nhỏ” - Đại diện của nhà mạng MobiFone cho biết.

Anh Nguyễn Quốc Tuấn, giám đốc một doanh nghiệp xuất khẩu nông sản chia sẻ: “Để giảm chi phí, công ty cũng sử dụng email để bàn công việc với các đối tác nhưng có nhiều việc cần trao đổi gấp thì ngay lập tức anh em phải nhấc điện thoại lên để gọi cho đối tác. Đó là chưa kể múi giờ chênh nhau nên việc sử dụng email sẽ phải chờ đợi rất lâu. Vì thế hình thức liên lạc qua cuộc gọi thông thường với các đối tác là điều bắt buộc. Nếu giảm được chi phí này, doanh thu, lợi nhuận của công ty sẽ tăng lên đáng kể.”

Cùng hoàn cảnh của anh Tuấn, chị Nguyễn Thùy Linh, giám đốc một bệnh viện hợp tác với Singapore cũng cho biết: “Việc trao đổi công việc giữa các đoàn chuyên gia, các bác sỹ Singapore với kíp bác sỹ, chuyên gia tại chỗ của bệnh viện phải thường xuyên qua điện thoại. Bệnh viện phải lo toàn bộ chi phí này để việc chữa trị cho bệnh nhân kịp thời, đúng hướng. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế chi phí này không hề nhỏ trong tổng chi phí của toàn bệnh viện”

Không chỉ có doanh nghiệp, một số gia đình có người thân ở nước ngoài cũng mong muốn giảm bớt được chi phí mà vẫn có thể liên lạc thường xuyên với người thân ở xa.

“Mỗi tháng phải chi hàng triệu đồng để nói chuyện với con. Nếu có gói cước điện thoại quốc tế để giảm bớt chi phí gọi điện cho con, thì mẹ con sẽ được nói chuyện thường xuyên hơn, niềm yêu thương sẽ vẹn tròn hơn” - bà Trần Thị Nhung (Hưng Yên) có con gái mới định cư tại Hàn Quốc tâm sự.

Gói dịch vụ gọi quốc tế VoIP của MobiFone mặc định không cần phải đăng ký mà chỉ cần thêm 131 trước cách gọi quốc tế thông thường. Chỉ cần thay đổi một thói quen thay vì gọi quốc tế như trước đây, sử dụng dịch vụ VoIP đã tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Gói dịch vụ gọi quốc tế VoIP còn một loạt các ưu điểm khác như: Gọi được đến tất cả các quốc gia/vùng lãnh thổ trên thế giới, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi tại Việt Nam, chỉ cần trong vùng phủ sóng của MobiFone. Chất lượng được đảm bảo như gọi quốc tế thông thường, không cần Smartphone và Data/Internet như các ứng dụng OTT./.

Khách hàng của MobiFone có thể tìm hiểu thêm tại: http://mobifone.vn/wps/portal/public/dich-vu/quoc-te/idd171/idd_voip131
Hoặc liên hệ tổng đài 9090 để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ.