Tiết Cương bật mí tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho nghệ sĩ Việt Hương

  SaoStar
  7 liên quanGốc

  Trong clip mới đăng tải, nghệ sĩ Tiết Cương đã chia sẻ khoảnh khắc anh cũng bạn bè bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ dành tặng Việt Hương. Cũng trong clip này, những món quà sinh nhật đặc biệt cũng được tiết lộ.

  Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, nghệ sĩ Tiết Cương đã đăng tải đoạn clip anh cùng những người bạn tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ dành cho nghệ sĩ Việt Hương.

  Diễn viên Tiết Cương chia sẻ: "Hôm nay, tôi đến nhà nữ nghệ sĩ Việt Hương vào buổi tối vì có một dịp vô cùng quan trọng, đó là ngày sinh nhật của Việt Hương. Mọi người thấy đấy, nhà Việt Hương buổi tối rất đẹp, sáng đèn lung linh. Đây cũng là lần đầu tiên tôi tới nhà Việt Hương vào ban đêm.

  Điều đặc biệt là không chỉ có mình tôi tới nhà Việt Hương. Tôi còn cùng một số bạn học cũ tại trường Sân khấu bí mật tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Việt Hương".

  Không gian ấm cúng được mọi người chuẩn bị sẵn, chờ Việt Hương xuất hiện

  Theo đó, nghệ sĩ Tiết Cương cùng những người bạn học cũ đã đến nhà nữ nghệ sĩ nấu những món ngon và trang trí bữa tiệc thịnh soạn. Lúc này, Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương chưa trở về, do đó mọi người nhanh chóng bắt tay bày biện bữa tiệc. Nhiều món ăn được Tiết Cương giới thiệu như xôi gấc, miến xào cua biển, bò sốt vang, chả lụa, bánh kem, trái cây… đều được chuẩn bị sẵn sàng. Đây cũng là lần hiếm hoi, hình ảnh toàn cảnh khu bếp nhà Việt Hương được xuất hiện.

  Nữ nghệ sĩ cùng chồng đã vô cùng bất ngờ và hạnh phúc

  Ngay khi Việt Hương cùng chồng vừa bước vào cửa, mọi người đều đồng loạt vỗ tay và hát chúc mừng sinh nhật. Nữ nghệ sỹ vô cùng ngạc nhiên và hào hứng.

  Cô cho biết, đây là ngày sinh nhật vô cùng đặc biệt của bản thân khi vừa trở về nhà sau 2 tháng từ thiện, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn.

  Khung cảnh vui vẻ, hạnh phúc trong ngày sinh nhật Việt Hương

  Ở tiết mục trao quà, Việt Hương nhận được vô vàn món quà giá trị đến từ bạn bè, đối tác, người thân. Đặc biệt, nữ danh hài vô cùng cảm động khi nhận món quà ý nghĩa đến từ nghệ sĩ cải lương Bình Tinh, đó là một mô hình xe cứu thương bằng giấy.

  Việt Hương chia sẻ: "Món quà này nhìn đẹp quá, có cả mô hình vợ chồng tôi đứng cạnh xe cứu thương luôn. Đây cũng chính là chiếc xe cứu thương tôi đã dùng để chở Bình Tinh gặp mẹ lần cuối".

  Hình ảnh Việt Hương cùng chồng gắn liền với xe cứu thương trong thời gian đi từ thiện

  Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn hài hước đến nghệ sĩ Bình Tinh: "Tôi cảm ơn Bình Tinh rất nhiều vì món quà ý nghĩa này. Tôi vui hơn nữa khi mô hình tôi cao gần bằng anh Hoài Phương trong khi ở ngoài tôi chỉ thấp tới vai anh ấy".

  Hình ảnh đẹp của vợ chồng Việt Hương

  Thời gian qua, vợ chồng Việt Hương - Hoài Phương đã có những đóng góp to lớn trong công tác thiện nguyện. Nữ nghệ sĩ đã chi ra hàng tỷ đồng để mua 5 xe cứu thương phục vụ cộng đồng trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát dữ dội tại TP HCM. Sự tận tâm, nhiệt tình của hai vợ chồng khiến cộng đồng mạng nể phục và yêu mến.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/tiet-cuong-bat-mi-tiec-sinh-nhat-dac-biet-danh-cho-nghe-si-viet-huong-202111010953323612.html