Tiếp Đoàn đại biểu Hội đồng Giao lưu chính trị Australia

Xuân Đương

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Ngày 13-4, Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng tiếp đoàn đại biểu Hội đồng Giao lưu Chính trị Australia do bà Eleni Petinos - Đại biểu Quốc hội vùng New South Wales, phụ trách vùng Miranda - làm trưởng đoàn. Các thành viên trong đoàn là những chính trị gia trẻ thuộc các đảng chính trị lớn nhất của Australia.

Phó Chủ tịch UBND TP Đặng Việt Dũng tặng quà lưu niệm cho bà Eleni Petinos.

Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng cho biết đội ngũ thanh niên Đà Nẵng đang từng bước trưởng thành và khẳng định vai trò của mình, nhiều cán bộ trẻ giữ vị trí cao trong bộ máy chính quyền thành phố, đồng thời đề nghị đoàn giới thiệu các tổ chức uy tín, định kỳ hàng năm trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trẻ, đoàn thanh niên của Australia và Đà Nẵng. Bà Eleni Petinos bày tỏ ấn tượng với sự phát triển năng động của thành phố Đà Nẵng, đồng thời khẳng định Hội Đồng Giao lưu chính trị Australia luôn sẵn sàng hỗ trợ chia sẻ kinh nghiệm với Đà Nẵng đặc biệt là lực lượng thanh niên và những cán bộ trẻ.

Hội đồng Giao lưu chính trị Australia là cơ quan thuộc Chính phủ, được thành lập từ năm 1981 với mục đích tạo điều kiện cho các nhà lãnh đạo trẻ của Australia có cơ hội nghiên cứu, tìm hiểu hệ thống chính trị của các nước khác, đồng thời tạo cơ hội cho các nhà lãnh đạo trẻ các nước khác đến tìm hiểu hệ thống chính trị của Australia .