Tiếp cận hiện trường vụ thi thể chôn dưới nền nhà ở Quảng Bình

Hiện trường vụ việc đã được căng bạt che phía bên ngoài để cách ly, cơ quan công an đang thắt chặt mọi hoạt động xung quanh nơi xảy ra vụ việc.

Ngày 4/12, Phòng cảnh sát hình sự (PC45) - Công an tỉnh Quảng Bình đã phong tỏa, tiến hành cách ly và khám nghiệm hiện trường vụ việc thi thể chôn dưới nền nhà.

Rất đông người dân đứng từ xa theo dõi sự việc.

Theo ghi nhận của PV Pháp luật Plus, ngay từ sáng sớm, lực lượng Công an phường Bắc Lý (TP Đồng Hới) kết hợp với Phòng cảnh sát hình sự (PC45) tỉnh Quảng Bình đã tiến hành căng bạt, che chắn kín phía bên ngoài ngôi nhà xảy ra sự việc.

An ninh và mọi hoạt động xung quanh ngôi nhà đang được lực lượng chức năng thắt chặt. Ngoài lực lượng điều tra, không một người dân hay đơn vị không liên quan nào có thể tiếp cận bên trong hiện trường.

Ngôi nhà phát hiện phần thi thể đã được che kín và thắt chặt an ninh bên ngoài.

Phía bên ngoài hiện trường, trời mưa to nhưng vẫn rất đông người dân hiếu kì theo dõi diễn biến vụ việc.

Đến 9h30 cùng ngày, đơn vị pháp y đã có mặt tại hiện trường và bắt đầu tiến hành khám nghiệm, khai quật khu vực phát hiện phần thi thể.

Theo nguồn tin riêng của PV, nơi phát hiện phần thi thể nằm sát hiên nhà. Trước đây đó là một phòng ngủ được ngăn cách bằng 1 bức tường với bên ngoài, hiện tại đã bị đập dỡ, tu sửa lại. Phần thi thể được phát hiện cách mặt đất chừng 30 cm, chỉ còn lại phần xương và lớp quần vải bên ngoài.

Bên trong hiện trường, nơi phát hiện phần thi thể dưới nền nhà.

Khoảng 13h00 trưa 4/12, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục làm việc.

Trước đó, ngày 3/12, tại số nhà 48 đường Trường Chinh, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) người dân phát hiện một phần chân người bị chôn dưới nền nhà.

Hiện trường phía trước ngôi nhà phát hiện sự việc tối 3/12.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường kể lại, khoảng 17h30 cùng ngày, một số công nhân đang thi công đào phá lớp nền nhà cũ để cải tạo lại.

Đào xuống khoảng 30cm trước hiên nhà thì những người này tá hỏa khi thấy một phần xương chân người còn mặc nguyên quần vải lộ ra.

Ngay lập tức, các công nhân đã dừng thi công và báo ngay cho chủ nhà cùng lực lượng chức năng.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Hải Long - Đ.Hậu