Tiếp Argentina: SAO Brazil phun nước, đá bóng búng tai

Ngày 11/11 tới đây, Brazil sẽ tiếp đón đại kình địch Argentina trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2018. Thế nhưng buổi tập gần nhất lại diễn ra vô cùng thoải mái với rất nhiều trò nghịch ngợm từ các ngôi sao.

Nhìn lại trận đấu Venezuela - Brazil

Brazil đang dẫn đầu vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ nhưng cách biệt tạo ra với phần còn lại không quá lớn. Thầy trò Tite chỉ hơn đội xếp sau 1 điểm và cách vị trí không được đến Nga do chính Argentina sở hữu 5 điểm. Vì thế, trận đấu tới đây mang ý nghĩa rất quan trọng.

Tiếp Argentina: SAO Brazil phun nước, đá bóng búng tai - Ảnh 1

Không khí buổi tập vô cùng vui vẻ

Thế nhưng, trong buổi tập gần nhất để tiếp đón đại kình địch, các cầu thủ Brazil tạo ra bầu không khí vui vẻ nhất có thể. Bên cạnh những bài tập chuyên môn mà HLV Tite giao phó, những Neymar, Dani Alves đều tận dụng thời gian để chơi đùa.

Chiếc vòi phun nước trên sân chính là dụng cụ hỗ trợ đắc lực. Đội trưởng Thiago Silva là người khởi xướng. Trung vệ này phát hiện vòi phun có thể tự điều chỉnh bằng tay và không ngần ngại "bắn" thẳng vào các đồng đội. Miranda là "nạn nhân" đầu tiên rồi Marcelo cũng dính "đạn".

Không chỉ chơi phun nước, những bài tập với bóng cũng được các tuyển thủ Brazil tận dụng để biến thành trò chơi. Theo ghi nhận của phóng viên, mỗi khi cầu thủ nào có động tác sai hoặc mắc lỗi khi xử lý sẽ bị các đồng đội khác... búng tai. Tân binh Gabriel Jesus của Man City là người "dính đòn" nhiều nhất.

Trong đợt tập trung lần này, Brazil sẽ chơi 2 trận. Ngày 11/11 tới đây thầy trò Tite tiếp Argentina và ngày 16/11 sẽ hành quân đến Peru.

Xem không khí buổi tập của Brazil trước đại chiến Argentina:

Tiếp Argentina: SAO Brazil phun nước, đá bóng búng tai - Ảnh 2

Đội trưởng Silva phát hiện ra trò vui

Tiếp Argentina: SAO Brazil phun nước, đá bóng búng tai - Ảnh 3

Miranda lập tức "dính đạn"

Tiếp Argentina: SAO Brazil phun nước, đá bóng búng tai - Ảnh 4

Không ít cầu thủ khác cũng bị Silva "bắn" trúng

Tiếp Argentina: SAO Brazil phun nước, đá bóng búng tai - Ảnh 5

Gabriel Jesus bị Willian búng tai

Tiếp Argentina: SAO Brazil phun nước, đá bóng búng tai - Ảnh 6

Không khí luôn rất rộn ràng

Tiếp Argentina: SAO Brazil phun nước, đá bóng búng tai - Ảnh 7

Firmino tỏ ra nghiêm túc nhất khi miệt mài tập luyện

Huyền Anh (tổng hợp Daily Mail)