'Tiếng sét trong mưa' tập 34: Mẹ kế tiếp tục níu kéo tình cảm với Hai Bình

Tưởng chừng Hạnh Nhi sẽ chấm dứt mối quan hệ với con riêng của chồng nhưng vì si tình, ngày đêm bà vẫn sang phòng Hai Bình để níu kéo tình cảm.

Trailer Tiếng sét trong mưa tập 34

Mới đây, đoàn phim Tiếng sét trong mưa tiếp tục giới thiệu khán giả những diễn biến kịch tính trong tập 34.

Phượng và Hai Bình nảy sinh tình cảm

Sau nhiều tiếp xúc, Phượng và Bình bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau. Phượng bị mê hoặc cậu Hai Bình bởi vẻ ngoài lịch lãm và tự nhủ với mình rằng "anh là người đẹp trai nhất từ trước tới nay mình từng gặp". Về phía Bình, anh cũng bắt đầu để ý tới Phượng và dành nhiều cử chỉ quan tâm hơn tới cô. Tuy nhiên cả hai vẫn không hề hay biết họ là anh em cùng mẹ khác cha.

Khi biết anh hai dành tình cảm cho Phượng, Xuân cảm thấy không thoải mái và bày tỏ muốn cưới Phượng làm vợ khiến cô không khỏi bối rối.

Thị Bình một mực phản đối chuyện tình của con gái với cậu chủ

Ở một diễn biến khác, phát hiện em gái có tình cảm với cậu Hai Bình, anh trai của Phượng tỏ ý không hài lòng. Song, Phượng cũng hiểu thân phận của mình chỉ là người hầu nên không dám thổ lộ tình cảm với cậu Hai.

Trong cuộc nói chuyện, khi nghe con gái nói về chuyện tình cảm "cậu chủ - con hầu", Thị Bình giật mình nhớ lại cuộc đời mình năm xưa cũng từng vậy nên cô quyết định phản đối chuyện tình cảm của con gái.

Bình khước từ tình cảm của mẹ kế

Còn bà Hạnh Nhi, tưởng chừng sẽ chấm dứt mối quan hệ với con riêng của chồng nhưng vì si tình, ngày đêm bà vẫn sang phòng Hai Bình để níu kéo tình cảm nhưng đều bị cậu từ chối.

Chi tiết bất ngờ nhất xuất hiện trong tập này chính là hình ảnh vị bác sĩ chữa bệnh cho Hạnh Nhi bất ngờ tỏ tình với cô. Gặp Hạnh Nhi, anh nói: "Việc Hạnh Nhi yêu Bình trong vô vọng, cũng giống như việc anh yêu Hạnh Nhi trong vô vọng". Nghe đến đây, Hạnh Nhi vô cùng bất ngờ và không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Tiếng sét trong mưa tập 34 sẽ được phát sóng lúc 20h ngày 10/10 trên kênh THVL1

Tuấn Minh