Tiền vệ Lương Xuân Trường chuẩn bị tái xuất sân cỏ

Tiền vệ Lương Xuân Trường chính thức rút miếng cầm máu và có thể sởm tái xuất sân cỏ.

Theo nguồn tin của Sport5.vn, sáng nay 11/9, tiền vệ nổi tiếng của bóng đá Việt Nam, Lương Xuân Trường đã xuống Hà Nội để vào bệnh viện Bưu điện hoàn tất những thủ thuậtcuối cùng sau khi phẫu thuật tổn thương mũi.

Đội phó của Olympic Việt Nam đã rút miếng bông cầm máu, ngay trong buổi chiều, và sẵn sàng ngày trở lại Gia Lai, tái xuất sân cỏ, sát cánh cùng Công Phượng và các đồng đội trong chuyến làm khách trước TP.HCM cuối tuần này.

Xuân Trường bị viêm cuốn mũi từ trước đợt hội quân ASIAD 2018. Vết thương này làm vẹo vách ngăn khiến Trường bị sưng phù, khó thở, phải thở bằng miệng. Hô hấp khó khăn, cầu thủ sinh năm 1995 thường xuyên đau đầu và mất ngủ, tinh thần mệt mỏi. Điều này ảnh hưởng lớn đến phong độ thi đấu của tiền vệ đội trưởng CLB HAGL trên đất Indonesia.

Lương Xuân Trường chuẩn bị tái xuất sân cỏ. Ảnh: Thể thao

Ngày 7/9, Xuân Trường đã tiến hành cuộc tiểu phẫu nhằm điều trị tổn thương cuốn mũi. Ngày 8/9, Xuân Trường xuất viện và trở về nhà tại Tuyên Quang nghỉ ngơi. Theo bác sĩ, sau ca tiểu phẫu này, Xuân Trường chỉ cần chờ hồi phục khoảng 10 ngày và không cần quay lại bệnh viện thêm lần nào nữa.

Cuối tuần này Xuân Trường và các đồng đội có chuyến làm khách được dự báo vô cùng khó khăn trước đội bóng TP.HCM, đội bóng có lối chới rắn và đang rất quyết tâm có điểm hòng thoát khỏi nhóm “cầm đèn đỏ”.

Xem thêm:10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

N.P (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN