Tiền vệ Lê Ngọc Bảo: 'Toàn đội đang có được sự đồng lòng và quyết tâm cao độ'

Tiền vệ Lê Ngọc Bảo khẳng định dù SEA Games 30 đang đến gần những anh và toàn đội không cảm thấy áp lực. Bên cạnh đó, đội trưởng của Phố Hiến FC cũng cho biết toàn đội đang có được sự đồng lòng và quyết tâm cao độ để đạt được thành tích cao nhất tại giải đấu sắp tới.

Chia sẻ với các Phóng viên trước buổi tập chiều nay (7/11) của U22 Việt Nam, tiền vệ Lên Ngọc Bảo đã có những chia sẻ về quá trình tập luyện cũng như sự quyết tâm của toàn đội cho giải đấu sắp tới: "Toàn đội vẫn đang có được sự tập trung cao độ để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 30".

"Nhìn chung anh em trong đội không gặp quá nhiều áp lực và chỉ biết nỗ lực hết sức mình để được tham dự SEA Games 30 được tổ chức tại Philippines sẽ diễn ra vào cuối tháng 11", Ngọc Bảo cho biết thêm.

Tiền vệ Lê Ngọc Bảo chia sẻ trước buổi tập chiều 7/11 của U22 Việt Nam.

Sau trận đấu tập giữa ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam, tiền vệ thuộc biên chế Phố Hiến FC chia sẻ rằng HLV Park Hang-seo đã động viên cả hai đội rất nhiều: "Kết thúc trận đấu tập hôm qua, thầy Park đã động viên, khích lệ toàn đội rất nhiều. Thầy cũng đã chỉ ra một số vấn đề mà cả đội mắc phải và nhắc nhở toàn đội rút kinh nghiệm ở những trận đấu lần sau".

Khi được hỏi về việc HLV Park Hang-seo làm thế nào khi những ngày này cả ĐTQG Việt Nam và U22 Việt Nam cùng tập song song, tiền vệ 21 tuổi cho biết: "Gần đây, HLV Park Hang-seo chủ yếu qua huấn luyện ĐTQG bởi lẽ vào ngày 14 sắp tới, ĐTQG Việt Nam đã thi đấu với UAE ở vòng loại World Cup 2022 rồi. Tuy nhiên, dù tập trung chủ yếu cho ĐTQG nhưng thầy Park vẫn thường xuyên qua quan sát, chỉ đạo U22".

"Ở các buổi tập, toàn đội được HLV Park Hang-seo chỉ dẫn tập kiểm soát bóng trong cự ly ngắn của toàn đội nên anh em không quá bỡ ngỡ khi không có thầy thường xuyên bên cạnh", Ngọc Bảo chia sẻ về những bài tập gần đây của U22 Việt Nam.

Bên cạnh đó, tiền vệ Lê Ngọc Bảo cũng thẳng thắn chỉ ra một số hạn chế mà U22 Việt Nam cần khắc phục sau trận đấu tập với các anh trên ĐTQG: " Theo em, hàng phòng thủ của U22 Việt Nam đang là vấn đề lớn nhất, đặc biệt khi trung vệ Huỳnh Tấn Sinh đang gặp phải chấn thương. Bản thân U22 đang cần củng cố hàng phòng ngự chắc chắn hơn vì thiếu thông tin. Các cầu thủ cần trao đổi thông tin nhiều hơn. Chấn thương của Tấn Sinh cũng khiến ban huấn luyện lo lắng. Dù vậy, hiện tại, chấn thương của cậu ấy đã có tiến triển khi tập cùng bác sĩ Choi.