Tiền vệ ĐT Việt Nam tìm được bến đỗ mới trước thềm AFF Cup 2016

Ngay trước giờ cùng ĐT Việt Nam lên đường chuẩn bị cho AFF Cup 2016, tiền vệ Trọng Hoàng đã hoàn tất bản hợp đồng với CLB FLC Thanh Hóa.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, sau khi mùa giải 2016 kết thúc, Trọng Hoàng cùng một loạt trụ cột như Công Vinh, Văn Hoàn… đã nói lời chia tay với B.Bình Dương. Tiền đạo người Nghệ An được tự do tìm kiếm một bến đỗ mới.

Tiền vệ ĐT Việt Nam tìm được bến đỗ mới trước thềm AFF Cup 2016 - Ảnh 1

Trọng Hoàng trở thành người của FLC Thanh Hóa tại V.League 2017

Theo tiết lộ của đại diện CLB FLC Thanh Hóa ngày hôm nay, đội bóng xứ Thanh đã hoàn tất bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với tiền vệ sinh năm 1989 của ĐT Việt Nam. Đây cũng là tin vui với Trọng Hoàng trong ngày lên đường cùng ĐT Việt Nam chinh phục tấm HCV tại AFF Cup 2016 cùng với HLV Hữu Thắng.

Nói về bản hợp đồng với Trọng Hoàng, HLV Hoàng Thanh Tùng của đội bóng xứ Thanh cho biết: "Cá nhân tôi đánh giá Trọng Hoàng là cầu thủ có chuyên môn rất tốt, đang ở độ chín của sự nghiệp. Hơn nữa, vị trí tiền vệ phải của chúng tôi cũng không có nhiều sự lựa chọn. Muốn giành thứ hạng cao tại V.League, đội hình cần phải có chiều sâu và FLC Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục xây dựng lực lượng để chuẩn bị cho V.League 2017."

V.League 2016 là mùa giải không thành công với đội bóng xứ Thanh khi FLC Thanh Hóa chi rất nhiều tiền để cụ thể mục tiêu giành chức vô địch ở mùa giải. Tuy nhiên, đoàn quân HLV Hoàng Thanh Tùng đã hụt hơi trước Hà Nội T&T, Than Quảng Ninh và SHB Đà Nẵng trong cuộc đua vô địch khi chỉ kết thúc mùa giải với vị trí thứ 4.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới 2017, FLC Thanh Hóa tiếp tục mạnh tay chi tiêu trên TTCN. Sau bản hợp đồng với những tuyển thủ như Đinh Tiến Thành, Uche bản hợp đồng 3 năm với Trọng Hoàng là tân binh thứ 3 của FLC Thanh chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hoàng Nam