Tiên tri đoán đúng 100% tại World Cup 2014, phán Đức sẽ hạ Brazil

(ĐSPL) – Cortana “tiên tri” dự đoán chính xác tất cả các trận đấu được hỏi ý kiến tại World Cup 2014 đã đưa ra nhận định về kết quả của cặp Brazil đấu với Đức và Argentin đấu với Hà Lan.

Đến thời điểm này của World Cup 2014, Cortana của hệ điều hành di động Windows Phone đang nổi lên là một nhà "tiên tri" số 1 với việc dự đoán siêu chuẩn kết quả mọi trận đấu được tham vấn, cụ thể là 12 cặp đấu kể từ vòng 1/8. Bởi thế trước khi bán kết khởi tranh, người hâm mộ trên toàn thế giới đang rất nóng lòng muốn nghe lời phán của trợ lý ảo thông thái này.

Đức sẽ thắng trong cuộc đấu với Brazil.

Rất nhanh chóng, Cortana đã đưa ra lựa chọn của mình. Dựa trên thuật toán tìm kiếm của Bing và các dữ liệu thống kê, Cortana đã dự đoán Đức với dàn cầu thủ chất lượng sẽ đánh bại nước chủ nhà Brazil. Cùng với đó Aregntina cũng sẽ hạ Hà Lan của HLV Van Gaal để tạo nên một trận chung kết thư hùng giữa Châu Âu và Châu Mỹ.

Được biết, mọi dự đoán mà Cortana đưa ra đều dựa trên khoa học phân tích và thống kê. Với phương thức này, tiên tri Cortana đã lấn lượt chú bạch tuộc Paul về khả năng dự đoán kết quả các trận đấu. World Cup 2010 trên đất Nam Phi đã chứng kiến tài tiên tri siêu đẳng của bạch tuộc Paul khi phán đúng kết quả của 8 trận đấu, trong đó có cả trận chung kết giữa Tây Ban Nha gặp Hà Lan.

Xem thêm video clip : Điểm lại những lần cắn người của Suarez