Tiên Tiên, Vũ cùng các nghệ sĩ nước ngoài khuấy động cùng khán giả Hà Nội

Các nghệ sĩ đã có 3 đêm cháy hết mình cùng khán giả Thủ đô.

Đến hẹn lại lên, Monsoon Music Festival 2019 đã được diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long. Sau 4 năm tổ chức liên tiếp, sự kiện đã thực sự nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả không chỉ vì quy tụ nhiều cái tên của showbiz Việt mà còn tập hợp các nghệ sĩ nước ngoài.

Tiên Tiên, Vinh Khuất, Xinh Xô… là những cái tên đã xuất hiện trong Monsoon. Ngoài ra, 3 đêm nhạc còn chứng kiến sự xuất hiện của Lightcraft (Indonesia), ADOY (Hàn Quốc)

Tiên Tiên là một trong những nhân tố ấn tượng và được khán giả chú ý tại Monsoon 2019. Những ca khúc gắn liền với Tiên Tiên cũng đã được cô thể hiện trên sân khấu.

Ngay tại sân khấu Monsoon, Tiên Tiên đã chia sẻ về quá khứ bị bệnh, về bài hát giúp cô được sống với chính mình. “Tiên rất biết ơn khi được sống, còn sống, còn có hơi thở trong lồng ngực này và được đứng đây với tất cả mọi người. Bài hát dành cho ai đang thất tình, dành cho ai đang yêu, ai đang không được yêu và chuẩn bị yêu. Chúng ta sẽ yêu”, ca sĩ dẫn lời cho ca khúc Em không thể.

Trên sân khấu đêm nhạc cuối cùng của Lễ hội âm nhạc Gió mà, Nhạc sĩ Quốc Trung đã gửi lời cảm ơn nghệ sĩ, êkíp thực hiện chương trình và hàng nghìn khán giả góp phần tạo nên thành công cho lễ hội Gió mùa năm nay. Đồng thời, Quốc Trung cũng công bố Monsoon 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 8/11.

Hồng Đặng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hau-truong/monsoon-music-festival-2019-man-nhan-voi-cac-man-trinh-dien-6374808.html