'Tiền Phong tiếp sức cộng đồng'

Chi đoàn CQĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình 'Tiền Phong tiếp sức cộng đồng', trao tặng 2 tấn gạo, 5 máy lọc nước và 5 máy làm mát cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương (P. Tân Đông Hiệp, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương), vào chiều ngày 23/5.

Trung tâm nhân đạo Quê Hương hiện đang nuôi dạy 350 trẻ. Trong đợt dịch vừa qua, trung tâm gặp nhiều khó khăn về nhiều nhu yếu phẩm và trang thiết bị sinh hoạt. "May mắn trong lúc khó khăn, Trung tâm nhận được ủng hộ của chương trình. Đặc biệt là trong lúc thời tiết nắng nóng, những chiếc máy làm mát này sẽ giúp các con được ngủ ngon hơn. Chúng tôi rất vui mừng cảm ơn báo Tiền Phong và các đơn vị đồng hành", anh Nguyễn Hữu Hoài, Phó Giám đốc Trung tâm nhân đạo Quê Hương chia sẻ.

Đại diện chương trình trao quà cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Đại diện chương trình trao quà cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương.

Chị Ngô Thị Chi, đại diện nhãn hàng Daikiosan/Mankano, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt cho biết: "Khi nhận được lời kêu gọi của Chi đoàn CQĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM, chúng tôi lập tức hưởng ứng ngay. Thời điểm này đang vào mùa nắng nóng nên chúng tôi quyết định tặng 5 máy làm mát. Ngoài ra, khi biết trung tâm vẫn còn đang phải uống nước bình, chúng tôi tặng thêm 5 máy lọc nước để trung tâm tiết kiệm chi phí và đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước”.

Thời gian qua, Chi đoàn CQĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM đã có nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống: Chương trình "Bữa cơm nhân ái", "Tiền Phong chung tay vì sức khỏe cộng đồng"; tổ chức Tết thiếu nhi, Tết Trung Thu cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn… được triển khai định kỳ hằng năm. Các chương trình này vẫn đang duy trì và có sức lan tỏa rộng trong cộng đồng.

Hà Chi

Nguồn SVVN: https://svvn.tienphong.vn/svvn-doan-hoi/tien-phong-tiep-suc-cong-dong-1662684.tpo