Tiến Luật nói gì khi 'hát chưa tốt' mà vẫn thi 'Anh trai vượt ngàn chông gai'

Tiến Luật cho hay Thu Trang là nguồn động lực lớn để anh bứt phá, thoát khỏi những giới hạn của chính mình.

Tối 23/6, vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang đã tham gia một sự kiện giải trí ở TP.HCM và thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả lẫn truyền thông.

Thu Trang - Tiến Luật

Thu Trang - Tiến Luật

Hiện tại Tiến Luật đang là đề tài bàn tán sôi nổi khi tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Nói về việc nhận lời góp mặt dù "hát chưa tốt", Tiến Luật bày tỏ: "Trước khi tham gia, tôi hát và nhảy đều chưa tốt, tôi không phủ nhận điều này. Tôi đến với chương trình không phải để thi thố hay cố khẳng định, chứng tỏ điều gì. Tôi nghĩ đây là cơ hội để mình thử thách bản thân, tìm kiếm những trải nghiệm mới. Đến hiện tại, tôi thấy vô cùng vui khi có những anh em, bạn bè hợp tính. Chưa biết sắp tới ra sao nhưng tôi đã lời nhiều vì có thêm nhiều đồng nghiệp, bạn bè mà mình nghĩ rằng khi nào rảnh sẽ rủ nhau tụ tập ăn uống, trò chuyện được".

Sao phim Thập Tam Muội nhận định đây là thách thức lớn, đồng thời là cơ hội để anh thể hiện được những khía cạnh khác của bản thân. Với diễn viên 42 tuổi, đây là một cuộc chơi "không có gì để mất" nên anh sẽ cố gắng hết sức mình.

Tiến Luật cho hay Thu Trang là nguồn động lực lớn để anh bứt phá, thoát khỏi những giới hạn của chính mình.

Tiến Luật cho hay Thu Trang là nguồn động lực lớn để anh bứt phá, thoát khỏi những giới hạn của chính mình.

"Vợ tôi luôn hiểu, cảm thông, chia sẻ và đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho quá trình làm nghề của tôi. Vợ đã ủng hộ, khuyên tôi nên tham gia chương trình. Vợ chồng tôi không giấu nhau gì hết, có gì cảm thấy muốn tâm sự là sẽ nói hết, tôi thương vợ tôi ở chỗ hiểu chuyện, nhẹ nhàng, tình cảm chứ không phải vì cô ấy thành công như thế nào trong nghệ thuật. Tôi may mắn vì yêu đúng người, lấy đúng người và được người ấy thương yêu không điều kiện", Tiến Luật tâm sự.

Về phần mình, Thu Trang chia sẻ hiện tại chị đang bận rộn với dự án phim chiếu Tết.

"Nghỉ ngơi cũng được một thời gian rồi, bây giờ là lúc tôi tập trung vào dự án. Khi làm bất cứ bộ phim nào, điều tôi thấy may mắn nhất là luôn được anh em, bạn bè ủng hộ nhiệt tình. Có những chuyện mình nghĩ sẽ tốn thời gian để giải quyết nhưng cuối cùng vẫn xử lý nhanh gọn nhờ mọi người cùng chung tay. Làm trong nghề này, tôi nghĩ mình may mắn vì có nhiều anh em, đồng nghiệp tốt", Thu Trang chia sẻ.

Thúy Vi

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/tien-luat-noi-gi-khi-hat-chua-tot-ma-van-thi-anh-trai-vuot-ngan-chong-gai-a669864.html