Tiến Luật lấn sân ca hát ở tuổi tứ tuần

Diệu Nhi, Tiến Luật, Wren Evans, Cầm và Bùi Công Nam lần đầu tiên cùng nhau đi Thái Lan để thực hiện chương trình Mùi vị những chuyến đi.

Một chương trình mới từ nhà sản xuất Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân

Một chương trình mới từ nhà sản xuất Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân

"Mùi vị những chuyến đi" là format mới, đến từ Forest studio, đội ngũ sản xuất đã ghi dấu ấn đậm nét với công chúng qua 2 mùa Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân. Mùa đầu tiên của "Mùi vị những chuyến đi" lựa chọn điểm đến vô cùng quen thuộc, thân thiết với khán giả Việt Nam, đó là xứ sở Chùa Vàng: Thái Lan.

15 tập phát sóng ghi lại hành trình vui chơi vừa khóc vừa cười của dàn nghệ sĩ khi phải tìm cách xoay sở với khoản kinh phí hạn hẹp. Sự cách biệt về độ tuổi cũng như kinh nghiệm sống của 5 thành viên vừa là "khoảng cách" vừa là "lợi thế" để họ vượt qua và kết nối với nhau.

Quá trình dung hòa của các nhân vật với độ tuổi và tính cách không hề giống nhau cũng chính là điều mà chương trình muốn thể hiện.

Một tập thể tưởng chừng như "rời rạc, không ai liên quan đến ai" lại có thể kết nối và hòa nhập như "một nhóm bạn không khoảng cách, không thế hệ".

Đã tham gia nhiều chương trình thực tế, Diệu Nhi cho biết: "Đây là chương trình lộ cái sự hơ hớ của Nhi rất nhiều. Biết là sẽ vui nhưng thực sự không nghĩ là vui đến như vậy. Nó khác xa với tưởng tượng của mình. Cười muốn tắt thở luôn. Trải qua hành trình, chúng tôi gắn kết với nhau, hiểu và thông cảm cho nhau, biết làm cho nhau vui khi ở bên nhau."

Tiến Luật

Diễn viên Tiến Luật chia sẻ: "Các nghệ sĩ tham gia chương trình này ai cũng mở lòng, ai cũng thật. Đặc biệt điều tôi thích nhất ở hai bạn trẻ Wren và Cầm là sự lễ phép. Cầm là một cô gái rất biết trước biết sau. Còn Wren khiến tôi rất bất ngờ vì không chỉ làm nhạc giỏi, vào bếp cũng giỏi. Tầm hiểu biết của bạn còn lớn hơn số tuổi của bạn".

Wren Evans bộc bạch: "Tham gia chương trình, mình học hỏi được rất nhiều thứ về con người, về xe cộ, về du lịch… Trước đây mình chỉ luôn ở trong studio, mình đã từng nghĩ ra ngoài là một cực hình. Nhưng khi tham gia chương trình, được lên núi xuống biển, mình được trải nghiệm rất nhiều thứ, và phát hiện thêm được nhiều thứ bên trong bản thân mình."

Diệu Nhi

Bên cạnh du lịch, âm nhạc cũng mang lại nhiều khoảnh khắc đặc biệt cho khán giả. Hiếm có ai tưởng tượng "danh ca phá hit" Diệu Nhi lại có ngày nghiêm túc với âm nhạc như vậy. Chương trình cũng đánh dấu sân khấu debut đầu tiên của tân binh Tiến Luật ở tuổi hơn 40.

Giám đốc âm nhạc Bùi Công Nam chia sẻ: "Âm nhạc trong chương trình này khá đặc biệt bởi đều là những bài hát được quay cho những tình huống diễn ra trong chuyến đi. Chính vì vậy nó rất thoải mái, tự nhiên, không phải chuẩn bị quá kỹ càng nhưng vẫn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả."

Bùi Công Nam- giám đốc âm nhạc

Wren Evan

Cầm

Để có được những khung hình mãn nhãn và mới mẻ, chương trình có tới 90% bối cảnh ghi hình tại Thái Lan, được thực hiện bởi sự phối hợp của các tổ sản xuất đến từ 3 quốc gia Việt Nam, Hàn Quốc và Thái Lan.

Toàn bộ e-kip ghi hình đã làm việc cật lực dưới trời nắng nóng khắc nghiệt của đất Thái, nhằm mang lại những thước phim chân thực và cảm xúc nhất, đậm vị nhất, gửi đến khán giả Việt.

Thùy Trang

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-tri/tien-luat-lan-san-ca-hat-o-tuoi-tu-tuan-20230927101304194.htm