Tiến Linh bật khóc: 'Chúng ta phải đối diện với thất bại này và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn'

Tiến Linh đã bật khóc và chia sẻ những cảm xúc đầu tiên của mình sau khi U23 Việt Nam thua U23 Triều Tiên 1-2 đồng thời phải về nước ngay từ vòng bảng.

Tiến Linh: “Chúng em xin gửi lời xin lỗi tới toàn bộ người hâm mộ Việt Nam. Chúng ta phải đối diện với thất bại và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.”

Ngay sau khi kết thúc trận đấu giữa ĐT U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên vào tối ngày 16/1, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, người đã mở tỉ số trong trận đấu tuy nhiên cũng không thể cứu vãn được trận thua 1-2 trước đối thủ được đánh giá là mạnh, đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi chứng kiến cả đội phải về nước.

Theo đó, Tiến Linh đã khóc và cho biết không muốn nói nhiều vào lúc này bởi mỗi một cuộc chơi đều khó tránh khỏi sai lầm.

"Tuy nhiên các đồng đội của tôi cũng đã cố gắng hết sức mình, chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam", Tiến Linh nghẹn ngào.

Ngoài ra, tiền đạo 22 tuổi cũng nhận định bảng đấu mà U23 Việt Nam góp mặt đã phải đương đầu với những đối thủ có sức mạnh đồng đều.

"Thất bại này thật khó để bào chữa, nhưng chúng ta phải đối diện với nó và hướng tới tương lai tốt đẹp hơn!", Tiến Linh nhấn mạnh.

Sau trận thua 1-2 trước U23 Triều Tiên, U23 Việt Nam chỉ có 2 điểm và đứng cuối bảng D, qua đó phải về nước ngay từ vòng bảng đồng thời chính thức trở thành cựu Á quân U23 châu Á.

Hoàng Nam

Nguồn Thời Đại: https://thoidai.com.vn/tien-linh-bat-khoc-chung-ta-phai-doi-dien-voi-that-bai-nay-va-huong-toi-tuong-lai-tot-dep-hon-97248.html