Tiền Giang: Phát tờ rơi tuyên truyền ATGT đến tận tay người dân

TNGT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang được kéo giảm so với cùng kỳ năm 2021 ở cả 3 tiêu chí: Số vụ, số người chết và số bị thương.

Chiều 6/12, ông Nguyễn Văn Vũ, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Tiền Giang cho biết, đến thời điểm này, TNGT trên địa bàn tỉnh Tiền Giang đã được kéo giảm so với cùng kỳ năm 2021, cả 3 tiêu chí: số vụ giảm 54,05%, số người chết giảm 59,09%, số người bị thương giảm 55%.

Để kéo giảm TNGT xuống từ 5-10%, từ nay đến cuối năm 2022, Ban ATGT tỉnh phối hợp các ban, ngành, đoàn thể tổ chức tuyên truyền lồng ghép về pháp luật giao thông trong các cuộc họp giao ban, buổi sinh hoạt chuyên đề của các chi hội, các tổ nhân dân tự quản; tổ chức các diễn đàn, các buổi đối thoại về ATGT, phổ biến cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức về Luật Giao thông đường bộ, đường thủy...

Phát tờ rơi tuyên truyền ATGT cho công nhân, người lao động tại Khu công nghiệp Tân Hương, Tiền Giang

Phát tờ rơi tuyên truyền ATGT cho công nhân, người lao động tại Khu công nghiệp Tân Hương, Tiền Giang

Ban ATGT các huyện, thị xã và thành phố Mỹ Tho tập trung tuyên truyền trên các tuyến đường trọng điểm, khu dân cư; tuyên truyền trực tiếp, phát tờ rơi và phát trên hệ thống truyền thanh, truyền hình đến tận các xã, phường, thị trấn, trong trường học...

Cũng theo ông Vũ, trước đó, hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2022”, Ban ATGT tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các đơn vị liên quan treo 700 băng rôn tuyên truyền trên các tuyến đường trục chính, trung tâm của 11 huyện, thành, thị.

Ngoài ra, còn cấp phát 55.000 tờ rơi cho Ban ATGT các địa phương để tuyên truyền “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT”.

Hải Đường

Nguồn ATGT: https://atgt.baogiaothong.vn/tien-giang-phat-to-roi-tuyen-truyen-atgt-den-tan-tay-nguoi-dan-d575255.html