Tiền Giang khởi tố vụ án giết người tại tại phường 2, thị xã Cai Lậy

Chiều 26 /1, đại táNguyễn Văn Lộc, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã ký quyết định khởi tố vụ án giết người tại biệt thự ông Lương Văn Triêm.

Lãnh đạo Bộ Công an, Tổng cục cảnh sát nhân dân, các cơ quan của Bộ công an và Đảng ủy- Ban Giám đốc công an tỉnh Tiền Giang trên tinh thần quyết tâm làm rõ và sớm kết thúc vụ án.

Đại tá Nguyễn Văn Lộc và thân nhân gia đình nạn nhân cho biết, chưa phát hiện tài sản bị mất, vì tiền và vàng đều được gia chủ cất giữ ở một nơi khác. Riêng nữ trang mà bà Võ Thị Năm mang trên người vẫn còn đủ.

Tiền Giang khởi tố vụ án giết người tại tại phường 2, thị xã Cai Lậy - Ảnh 1

Biệt thự của ông Lương Văn Triêm- nơi xảy ra vụ án giết người.

Hiện nay, Cơ quan điều tra đã phân công những điều tra viên giỏi chuyên môn để thực hiện công tác điều tra, truy tìm hung thủ giết người dã man để xử lý theo pháp luật.

Như tin đã đưa, sáng 24/1, người thân phát hiện ông Lương Văn Đấu và bà Võ Thị Năm bị giết chết tại biệt thự của người con ruột là ông Lương Văn Triêm. Hai nạn nhân này đều bị hung thủ cứa cổ và đâm nhiều nhát vào người.

Do tính chất vụ án nghiêm trọng nên Công an tỉnh Tiền Giang đã trưng cầu các cơ quan của Bộ Công an hỗ trợ khám nghiệm hiện trường, giám định tử thi và điều tra làm rõ vụ án. Hiện nay, gia đình đã lo tang lễ cho 2 nạn nhân và an táng vào ngày 28/1./.

Nhật Trường/VOV- ĐBSCL