Tiền đạo triệu “đô” rời Việt Nam

GiadinhNet - Sau 2 tuần thử việc tại hai CLB N.SG và CLB bóng đá Hà Nội, thần đồng Emil Lê Giang đã rời Việt Nam.

Nguyên nhân của cuộc chia tay đường đột này là do Emil Lê Giang không đáp ứng được trình độ V-League và không được ký hợp đồng chính thức. Dù vậy, theo một vài nguồn tin, Emil Lê Giang có thể sẽ quay lại vào năm sau và nhập quốc tịch Việt Nam. Lúc đó, tiền đạo này có thể thi đấu cho bất kỳ CLB nào dưới danh nghĩa cầu thủ nội.

H.C

ĐTVN đá giao hữu cùng Trung Quốc, Hong Kong.

Tháng 6, V-League 2012 tạm nghỉ để “tránh” Euro. Tận dụng khoảng thời gian này, VFF đang lên kế hoạch cho ĐTQG tập huấn tại Trung Quốc. Theo kế hoạch dự kiến, ĐTQG sẽ lên đường vào ngày 5/6. Đến ngày 8/6, chúng ta sẽ đá giao hữu cùng ĐTQG Trung Quốc. Ngày 10/6, đội tuyển sẽ gặp Hong Kong. Các trận đấu này sẽ được tính điểm trên bảng xế hạng FIFA, do nằm trong khoảng thời gian các đội tuyển thi đấu giao hữu theo lịch FIFA ban hành từ đầu năm 2012.

H.A

ĐT.LA sắm cựu tuyển thủ Tây Ban Nha.

Cựu tuyển thủ U21 Tây Ban Nha Counaguz Gonzalez đã đến thử việc tại ĐT.LA thông qua giới thiệu của một nhà môi giới. Dù chưa từng xuất hiện tại các hạng đấu cao nhất như La Liga, trình độ của Gonzalez được đánh giá rất tốt. Từ nay đến khi chốt danh sách dự giai đoạn 2 V-League còn chưa đầy một tuần, lãnh đạo CLB miền Tây gần như chắc chắn sẽ ký hợp đồng chính thức với tuyển thủ này. Một tin khác liên quan đến nhân sự của ĐT.LA: HLV Công Minh đã phủ nhận chuyện xin từ chức và khẳng định sẽ tiếp tục dẫn dắt CLB đến hết mùa giải.

P.V