Tiền đạo trẻ MU: 'Ronaldo khó làm được những điều như Messi'

  534 liên quanGốc

  Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, Mason Greenwood của Manchester United đã chỉ ra cầu thủ xuất sắc hơn trong bộ đôi Messi và Ronaldo.

  Messi xuất sắc hơn Cr7 theo quan điểm của Mason Greenwood

  Trả lời cuộc phỏng vấn mới đây với kênh truyền hình của MU, khi được đặt câu hỏi "Ronaldo và Messi, ai giỏi hơn?", tiền đạo Mason Greenwood đã nêu quan điểm cá nhân của mình: "Với tôi, Messi luôn giỏi hơn Ronaldo. Messi như đến từ một hành tinh khác.

  Với tôi, dĩ nhiên Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời, với nền tảng thể chất phi thường. Nhưng thật khó để Ronaldo làm được những điều như Messi đã làm, với những bất lợi thể hình đó, với những danh hiệu với Barcelona, với những thành tích cùng Argentina. Messi đơn giản là ở một đẳng cấp khác.”

  Greenwood cũng đánh giá cao việc Messi dẫn dắt Argentina đến chức vô địch Copa America 2021, danh hiệu quốc tế đầu tiên của M10.

  Theo Greenwood, với việc vô địch Copa America 2021 trong màu áo ĐTQG, giờ đây Messi đã có thể hoàn toàn vượt trội so với Ronaldo, người cũng từng lên ngôi vô địch Euro 2016 cùng ĐT Bồ Đào Nha.

  Greenwood cũng tiết lộ người truyền cảm hứng cho anh trong bóng đá. Đó không phải Messi hay Ronaldo mà là một huyền thoại của Brazil. Greenwood tiết lộ:

  “Kỹ năng yêu thích của tôi là lừa bóng và tôi vẫn sử dụng nó cho đến ngày nay. Đó là động tác mà tôi rất thích sử dụng. Tôi thường xem các động tác của Ronaldo người Brazil bởi anh ấy luôn có thói quen vượt qua các thủ môn và hậu vệ.”

  “Tôi đã từng luyện tập ở các công viên và trong các buổi tập trước khi áp dụng vào các trận đấu. Bây giờ, nó trở thành một thói quen của tôi, một kỹ năng nhỏ mà tôi hay thực hành”.

  Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/the-thao/tien-dao-tre-mu-ronaldo-kho-lam-duoc-nhung-dieu-nhu-messi-sJb3lKZng.html