Tiền đạo 'hot' ĐT Việt Nam chưa thoát án kỷ luật ở V-League

Tiền đạo trẻ Nguyễn Đình Bắc chưa thể thoát án kỷ luật nội bộ để trở lại đội hình CLB Quảng Nam thi đấu vòng 11 V-League 2023/24.

17h00 chiều nay (27-2), Quảng Nam sẽ tiếp Thể Công Viettel trên sân nhà ở vòng 11 V-League 2023/24. Đây là trận thứ 3 liên tiếp đội bóng miền Trung không có sự phục vụ của tiền đạo trẻ triển vọng Nguyễn Đình Bắc, do án kỷ luật nội bộ.

Theo đó, Đình Bắc vẫn bị treo giò nội bộ, do hội quân muộn 1 ngày so với lịch tập khai xuân của đội mà không có lý do chính đáng, cũng không báo cáo.

Tiền đạo trẻ Đình Bắc

Tiền đạo trẻ Đình Bắc

HLV Văn Sỹ Sơn cho biết Đình Bắc tỏ ra rất ăn năn và muốn sớm trở lại cùng toàn đội để chuộc lỗi. Tuy nhiên, đây chưa phải là thời điểm cầu thủ 19 tuổi này được xóa án kỷ luật.

"Sau trận gặp Thể Công Viettel, chúng tôi mới xem xét đến chuyện cho Đình Bắc trở lại đội một hay không", HLV Sỹ Sơn chia sẻ.

Ở tuổi 19, Đình Bắc được coi là một phát hiện thú vị của bóng đá Việt Nam. Cầu thủ này nhận được sự tin tưởng của HLV Philippe Troussier tại Asian Cup 2023 vừa qua.

Đình Bắc từng gây sốt với pha đánh đầu thành bàn trận Việt Nam thua Nhật Bản 2-4 ngày mở màn vòng bảng. Tiền đạo này cũng đi vào lịch sử khi trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Việt Nam ở một kỳ Asian Cup.

Tại V-League 2023/24, Đình Bắc đã ra sân 7 trận và ghi được 2 bàn thắng cho Quảng Nam.

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/tien-dao-hot-dt-viet-nam-chua-thoat-an-ky-luat-o-v-league-post568167.antd