Tiền đạo Giroud "ngồi chơi xơi nước" 3 tháng

(Cadn.com.vn) - CLB Arsenal thông báo, tiền đạo Oliver Giroud đã dính chấn thương mắt cá chân và sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng. Tình hình này buộc HLV Arsene Wenger phải bổ sung chân sút cho "Pháo thủ".

Sau trận đấu với Everton, các bác sĩ của Arsenal nhận định Giroud sẽ vắng mặt trong vòng 2 tuần. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra khiến những người Arsenal cảm thấy bất an, khi cầu thủ này có dấu hiệu gãy xương bàn chân và sẽ phải nghỉ 3 tháng. Hiện tại, Arsenal chỉ còn đúng một tiền đạo duy nhất là Sanogo. Điều này buộc "Pháo thủ" phải gấp rút chi tiền để tăng cường lực lượng trong những ngày tới. Bên cạnh đó, kế hoạch bán Podolski sẽ phải gác lại.

Hiện mục tiêu số 1 của Arsenal là tiền đạo Loic Remy của Queens Park Rangers. Arsenal sẵn sàng chi 8,5 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Pháp. Ngoài ra, Arsenal cũng sẵn sàng đáp ứng mức lương 90.000 bảng/tuần theo yêu cầu của cầu thủ này.

Ở một diễn biến khác, Ban lãnh đạo Arsenal đã tính đến khả năng chiêu mộ chân sút Edinson Cavani của PSG để khỏa lấp chỗ trống của Giroud để lại trong 3 tháng tới. Ngoài ra, tiền đạo Alessio Cerci (Torino) cũng nằm trong tầm ngắm của Arsenal.

Q.H