'Tiền bẩn' - Phim về 'tiền tệ' sẽ không còn 'khó nuốt'

Đồng tiền đã trở thành hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim ở Hollywood nhưng “Tiền bẩn” lại gắn liền với hình hài hoàn toàn mới, được sinh ra từ nội tâm bất chính của con người ở hai thái cực trái ngược nhau: “Quá dư thừa hoặc không bao giờ đủ!”.

Vì vậy, “Tiền bẩn” sẽ không nặng nề hay đầy triết lý như các tác phẩm nói trên, tuy nhiên một khi người xem đã “nhúng chàm” vào bộ phim thì không còn đường lui buộc phải xem đến phút cuối cùng để tìm ra câu trả lời cho hàng ngàn câu hỏi được cài cắm trong phim lẫn đời sống thực tế.

'Tiền bẩn' - Phim về 'tiền tệ' sẽ không còn 'khó nuốt' - Ảnh 1

Trong trailer chính thức được nhà sản xuất tung ra gần đây, "Tiền bẩn" mở ra với tiệc tùng kiểu bọn nhà giàu cùng những ván bida có giá trị cá cược lên đến 10 ngàn USD

Ra mắt tại hơn 8 liên hoan phim danh tiếng ở Mỹ: “Tiền bẩn” liên tục gặt hái được nhiều thành công với chiến thắng đồng loạt ở hạng mục “Phim hay nhất” tại giải thưởng Accolade CompetitionLHP quốc tế Long Beach.

'Tiền bẩn' - Phim về 'tiền tệ' sẽ không còn 'khó nuốt' - Ảnh 2

Nhịp điệu được đẩy lên mỗi lúc càng dồn dập đến thót tim khi hai bên bắt đầu đôi co lẫn vật lộn

Đồng thời, Jamie Bamber cũng được vinh danh “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại LHP Northeast.

'Tiền bẩn' - Phim về 'tiền tệ' sẽ không còn 'khó nuốt' - Ảnh 3

Chưa biết thắng thua là sao, bí mật sau câu chuyện về đồng tiền vẫn chưa được hé mở, nhưng câu hỏi ở cuối trailer “Tiền hay mạng sống của mày?” cũng đủ kích thích sự phấn khích tột độ bên trong khán giả muốn được thưởng thức trọn vẹn bộ phim

Giới phê bình Mỹ gọi “Tiền bẩn” là người thừa kế xuất sắc xứng đáng của dòng phim về “sự tha hóa của đồng tiền”.

'Tiền bẩn' - Phim về 'tiền tệ' sẽ không còn 'khó nuốt' - Ảnh 4

Phim được lên kế hoạch sản xuất vào cuối năm 2014 và bắt đầu quá trình ghi hình vào mùa hè 2015 tại một số địa điểm ở New York và New Jersey

Đôi bạn doanh nhân thành đạt Sean và Mark đang thực hiện kế hoạch tẩu tán hơn 5 triệu USD tiền bất chính. Mọi chuyện đều suôn sẻ, cho đến khi gần như thành công, thì họ lại bị phá bỉnh bởi một kẻ lạ mặt.

'Tiền bẩn' - Phim về 'tiền tệ' sẽ không còn 'khó nuốt' - Ảnh 5

Dàn diễn viên trong được lựa chọn kỹ lưỡng không chỉ bởi khả năng diễn xuất, thái độ làm việc, mà dựa trên góc nhìn trẻ đa chiều, biết cách kết nối với nhau, 5 cái tên đó bao gồm: Kellan Lutz, Jesse Williams, Jamie Bamber, Jess Weixler và Lucía Guerrero.

Từ đó, hàng loạt những tình huống căng não nhưng cũng dở khóc dở cười liên tục ập tới, đẩy bộ đôi trẻ cùng người thân vào thế mạng sống “ngàn cân treo sợi tóc”.

→ Rợn tóc gáy với "Bóng ma trong gió"

→ Ma túy và giang hồ vùng Tam Giác Vàng tái hiện trên màn ảnh rộng

An Khê