Tiêm kích F-35 của Mỹ rơi khi đang tiếp nhiên nhiệu

  80 liên quanGốc

  Một chiếc máy bay chiến đấu F-35B của Không quân Mỹ đã bị rơi khi đang thực hiện nhiệm vụ tiếp nhiên liệu giữa không trung.

  Theo dữ liệu được báo cáo, tại thời điểm xảy ra tai nạn, máy bay chở dầu đã gặp sóng gió, kết quả là máy bay chiến đấu đang tiếp nhiên liệu đã bị kéo lùi lại - phi công đã mất kiểm soát đối với nó.

  Video cho thấy những giây cuối cùng trong "cuộc đời" của chiếc máy bay chiến đấu thế hệ thứ 5 của Mỹ bị rơi ở miền Nam California. Phi công đã cố gắng rời khỏi phương tiện chiến đấu, tuy nhiên, trong quá trình phóng, anh ta đã bị thương và phải nhập viện.

  Được biết, chiếc máy bay chở dầu cũng suýt bị rơi, do trục trặc ký thuật nhưng nó đã hạ cánh xuống cánh đồng một cách thần kỳ - không thành viên phi hành đoàn nào bị thương.

  Bộ Quốc phòng Mỹ không đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào liên quan đến vụ mất máy bay chiến đấu, tuy nhiên, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Mỹ và những chiếc máy bay chiến đấu này.

  Bảo Ngọc (Tổng hợp)

   Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/quoc-te/tiem-kich-f-35-cua-my-roi-khi-dang-tiep-nhien-nhieu/20201001085144646