Tiếc tiền mua dâm quay sang hiếp dâm: Thiếu nữ la hét

Đối tượng không chở bé gái đến nhà nghỉ như lời nói ban đầu mà chở đến bãi đất trống hiếp dâm.

Tiếc tiền mua dâm quay sang hiếp dâm: Thiếu nữ la hét - Ảnh 1

Đối tượng bị Công an huyện Long Hồ (tỉnh Vĩnh Long) tạm giữ hình sự để điều tra hành vi Hiếp dâm trẻ em là Nguyễn Thành Tới (ngụ xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình). Nạn nhân là em S (14 tuổi, ngụ thị xã Bình Minh).

Khu vực bé gái bị giở trò là cánh đồng ở ấp Hòa Thạnh 3, xã Thạnh Quới, thị xã Bình Minh.

Chiều ngày 19/10, trao đổi với PV, anh S (người dân đi bắt ếch ở ấp Hòa Thạnh) cho biết: "Lúc đó khoảng 8-9 giờ tối, tôi đang đi bắt ếch thì nghe tiếng la hét "hiếp dâm, hiếp dâm".

Sau đó tôi đi lại đoạn có người la hét, soi đèn pin thì thấy một bé gái mặt dính đầy bùn đất, quần áo xộc xệch và không mặc quần.

Tôi cũng không biết có bị hiếp dâm hay không vì bé gái sau đó cũng chỉ cảm ơn tôi chứ không kể lại vụ việc xảy ra như thế nào.

Tại thời điểm lúc ấy tôi chỉ thấy mỗi mình bé gái, không thấy người đàn ông nào cả. Tuy nhiên ở đó có bộ quần áo của nam giới cùng đôi dép để lại.

Sau đó người dân xung quanh ra xem vụ việc thế nào rồi gọi điện cho công an xã xuống đưa bé gái này đi".

Theo lời anh S kể, khu vực xảy ra sự việc là ở trong một thửa ruộng, cách đường lớn khoảng 500-600m, khu vực này là cánh đồng nên rất ít người qua lại.

Theo thông tin trên CAND, chiều 15/10, Tới đến Công an huyện đầu thú. Theo lời khai, tối 14-10, nghi phạm đi nhậu cùng bạn bè. Sau đó, Tới chạy xe máy đến quán cà phê ở xã Hòa Phú. Tại đây, Tới gặp S là tiếp viên của quán. Hai người thỏa thuận mua dâm với giá 300 ngàn đồng tại một nhà nghỉ gần đó.

Nhưng khi S lên xe, Tới chở thẳng đến bãi đất trống ít người qua lại ở ấp Hòa Thạnh 3 (xã Thạnh Quới) và dùng vũ lực khống chế nạn nhân thõa mãn dục vọng nhưng bị chống trả quyết liệt.

Thấy người soi ếch lại gần, Tới hoảng sợ không kịp mặc cả quần áo, bỏ chạy thục mạng.

Hồng Nhung