Tiếc thương Hoa hậu Nam Phi qua đời ở tuổi 42

NAM PHI - Hoa hậu Thế giới Nam Phi 2005, Dhiveja Sundrum khiến người hâm mộ tiếc thương khi qua đời ở tuổi 42 sau thời gian dài chống chọi với ung thư.

Ngày 24/4, truyền thông quốc tế đưa tin Hoa hậu Thế giới Nam Phi 2005, Dhiveja Sundrum qua đời ở tuổi 42 sau thời gian dài chống chọi với ung thư vú. Đầu năm 2022, Dhiveja được chẩn đoán mắc khối u ác tính ở ngực. Sau lần hóa trị đầu tiên, cô quyết định cạo đầu để dễ dàng hơn trong việc điều trị bệnh.

Tháng 9/2022, cựu hoa hậu thông báo đã trải qua thành công 16 lần hóa trị và tiến hành thực hiện cuộc phẫu thuật cắt bỏ ngực.

Dhiveja Sundrum

Tuy nhiên, vào ngày 2/1, Dhiveja thông báo trên trang cá nhân rằng căn bệnh đã di căn đến phổi và lan rộng đến xương chậu bên phải. "Tôi thực sự đã hy vọng rất nhiều vào 1 năm trước nhưng hiện tại với tốc độ chúng phát triển và lan rộng, thời gian của tôi trên trái đất này đã không còn nhiều nữa", cô chia sẻ.

Tin tức về sự qua đời của Dhiveja Sundrum được tổ chức Miss World Nam Phi xác nhận trên mạng xã hội: "Mong cô được yên nghỉ".

Khi còn hoạt động tại đài truyền hình Top Billing TV, cô đã gặp gỡ chồng và cả hai có một bé gái vào năm 2018. Trong giai đoạn điều trị bệnh, chồng và con gái luôn đồng hành và là nguồn động lực lớn nhất của cô. Chồng thường dẫn cô đi du lịch và tham gia các hoạt động vui chơi, thiện nguyện để giải tỏa căng thẳng. Vài tuần trước khi qua đời, Dhiveja Sundrum và gia đình đã lên kế hoạch du lịch ở Disneyland (Mỹ).

Dhiveja Sundrum cạo đầu để xạ trị:

Hoa hậu Thế giới Nam Phi 2005 bên cạnh gia đình nhỏ hạnh phúc.

Dhiveja Sundrum 42 tuổi, từng là người dẫn chương trình ở Nam Phi. Cô từng dự thi Hoa hậu Nam Phi 2004 và dừng chân ở vị trí á hậu 1. Người đẹp được chọn tham gia Hoa hậu Thế giới 2005 và dừng chân ở top 15 chung cuộc.

Đỗ Phong

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hoa-hau-nam-phi-qua-doi-o-tuoi-42-2274175.html