Tiếc nuối khoảnh khắc hạnh phúc của Hương Giang - Đình Tú trước chia tay

  Báo Kiến Thức
  24 liên quanGốc

  Trước khi đường ai nấy đi, Hương Giang - Đình Tú luôn dành cho nhau những lời có cánh, có không ít khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

  Hương Giang - Đình Tú chia tay sau 6 năm gắn bó. Hai người gặp và nảy sinh tình cảm khi đóng phim "Lặng yên dưới vực sâu".

  Không ít lần Hương Giang bày tỏ niềm hạnh phúc trong tình yêu. Cô khoe được Đình Tú chăm sóc từ những thứ rất nhỏ nhặt, kể cả cắt móng tay, móng chân hay sấy tóc, luôn hỏi han khi đi đâu về.

  Trong cuộc phỏng vấn với Ngôi sao năm 2017, Hương Giang tâm sự, cô yêu Đình Tú bởi anh chân thành, luôn hết lòng với cô và con riêng của cô.

  Có lần con gái của Hương Giang bị ốm, Đình Tú thức cả đêm để chườm mát và đo nhiệt độ cho bé.

  Trong cuộc phỏng vấn với Zing vào tháng 7/2021, Hương Giang cho biết, Đình Tú luôn ở bên động viên, góp ý, giúp đỡ cô hoàn thành tốt các vai diễn.

  Trong cuộc phỏng vấn với Dân Trí hồi tháng 6/2021, Hương Giang chia sẻ về mối tình với Đình Tú: “5 năm qua là cả một hành trình, tất nhiên không thể gói gọn nhận xét ở một thời điểm. Tôi chỉ biết rằng dù lúc buồn hay vui, ốm đau bệnh tật, hay từ lúc cả hai chưa có gì trong tay cho đến ngày hôm nay, thì bạn đồng hành của mình vẫn chưa từng thay đổi”.

  Hương Giang từng đáp trả khi bị antifan “cà khịa” mối tình “chị em” với Đình Tú.

  “Mình thấy có 1 số bạn ngứa ngáy thích cà khịa bằng cách khen đểu “2 chị em đẹp…”, hay vờ cảm thông “khổ thân Tú…” này nọ kia, mình thấy thương các bạn thật sự ấy, chỉ có những người không có được hạnh phúc mới đi ghen tị với hạnh phúc của người khác thôi. Mong các bạn bớt khẩu nghiệp cho đời các bạn vui vẻ hơn nhé”, Hương Giang cho hay.

  Đình Tú dành không ít lời có cánh cho Hương Giang ngày còn mặn nồng.

  Nam diễn viên phim “Thương ngày nắng về” cho biết, Hương Giang là một phụ nữ rất chín chắn và biết quan tâm đến người khác.

  Ở bên Hương Giang, lúc nào Đình Tú cũng thấy năng lượng tràn trề.

  Hương Giang - Đình Tú có không ít khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.

  Sau 6 năm, Hương Giang xác nhận chia tay Đình Tú. Cô cho rằng đây là câu chuyện giữa hai người nên hy vọng mọi người không phán xét, suy đoán.

  Hương Giang hiện tại không còn công khai ảnh bên Đình Tú trên trang cá nhân.

  Xem video "Giới thiệu phim Thương ngày nắng về". Nguồn VTV

  Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

  Nguồn Kiến Thức: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/tiec-nuoi-khoanh-khac-hanh-phuc-cua-huong-giang-dinh-tu-truoc-chia-tay-1700429.html